5 quan niệm sai lầm về dầu xả tóc BRITISH M Ethic Treatment

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/02/2020-09:03:41

Sử dụng dầu xả tóc BRITISH M Ethic Treatment sau khi gội là phương pháp giúp phục hồi hư tổn và có được mái tóc khỏe mạnh. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu biết đúng về việc này.

Sử dụng dầu xả tóc BRITISH M Ethic Treatment sau khi gội là phương pháp giúp phục hồi hư tổn và có được mái tóc khỏe mạnh. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu biết đúng về việc này.

Tóc vẫn khỏe đẹp mà không cần dầu xả BRITISH M

Trên thực tế, nếu bạn chỉ dùng dầu gội BRITISH M Ethic Shampoo, mái tóc và da đầu của bạn sẽ chỉ loại bỏ chất nhờn và bụi bẩn bám trên đó - tạo tiền đề cho công đoạn xả, ủ tiếp theo.

Tất nhiên, trong dầu gội BRITISH M cũng có chứa các thảo dược thiên nhiên như diếp cá, bạc hà,... song đó là những thành phần chủ yếu để kháng khuẩn, ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại xâm nhập tóc và da đầu.

Sử dụng dầu xả mới là lựa chọn giúp bạn tăng cường sức khỏe cho tóc, bằng cách tạo lớp màng dưỡng chất bao quanh sợi tóc.

Dùng dầu xả BRITISH M  gây mất thời gian

Nhiều người cho rằng dầu xả BRITISH M có nhiều dưỡng chất, bởi vậy nên thời gian lưu giữ sản phẩm trên tóc càng lâu, tóc sẽ càng mềm mượt. Trên thực tế, khả năng thẩm thấu của BRITISH M Ethic Treatment rất nhanh, chỉ trong vòng 1-3 phút. Vì vậy nên nếu bạn có để ủ lâu hơn thì hiệu quả cũng không quá thay đổi. Sau khi gội sạch, bạn thoa đều dầu xả lên thân và đuôi tóc, sau đó xả sạch với nước mát là được. Tất cả công đoạn đều chưa mất 5 phút, nhưng bạn sẽ lập tức cảm nhận được sự mềm mại của mái tóc.

Dùng dầu xả BRITISH M sẽ làm tóc có gàu

Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, gàu xuất hiện là do da đầu mất đi trạng thái cân bằng, khiến các loại vi nấm phát triển mạnh mẽ làm lớp bì da đầu bị bong ra. Nguyên nhân là do khí hậu, ô nhiễm, stress chứ không phải do dầu xả. Tuy nhiên, nếu bạn không dùng các sản phẩm chăm sóc tóc đúng cách cũng sẽ khiến gàu bùng phát mạnh mẽ hơn. Hãy đảm bảo xả sạch bọt từ dầu gội, dầu xả, không để lại bất kì tồn đọng nào trên da đầu.

Dầu xả BRITISH M làm rụng tóc

Rụng tóc là hiện tượng sinh lý bình thường. Trung bình chúng ta có thể rụng khoảng 100 sợi mỗi ngày, bởi vậy đừng quá lo lắng và cho rằng nguyên nhân là do dầu xả. Thành phần dưỡng chất trong dầu xả giúp tóc khỏe và mềm mượt hơn, từ đó làm giảm ma sát khi chải và hạn chế gãy rụng.

Chỉ cần dùng dầu xả BRITISH M khi tóc đã hư tổn

Có khá nhiều cô nàng lười biếng chỉ sử dụng dầu xả khi nhận thấy tóc đang bắt đầu hư tổn. Trên thực tế, việc chữa trị khi tóc bị hư tổn khó hơn rất nhiều so với khi phòng ngừa. Hãy đảm bảo sử dụng dầu xả thường xuyên ngay sau khi gội đầu để đảm bảo tóc luôn được cung cấp dưỡng chất đầy đủ. Dầu xả BRITISH M sẽ cung cấp độ ẩm, đồng thời tạo lớp màng bảo bọc bên ngoài sợi tóc, là những chất là tóc bị mất đi do tác động hàng ngày từ môi trường bên ngoài.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm dầu xả chuyên phục hồi của BRITISH M.

Bài viết liên quan

Phục hồi tóc hư tổn