Cách dùng thuốc ép tóc bí ngô Organic BRITISH M tiết kiệm nhất

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/11/2021-22:31:05

Chị em tự ép duỗi tại nhà bằng thuốc ép tóc bí ngô Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm nên làm gì để có thể dùng tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả?

Chị em tự ép duỗi tại nhà bằng thuốc ép tóc bí ngô Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm nên làm gì để có thể dùng tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả? Là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu xu hướng làm đẹp này. Hãy cùng tocnu.net tìm hiểu nhé!

Thành phần trong thuốc ép BRITISH M

BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm bao gồm các thành phần thực vật hữu cơ như hạt phỉ, trà xanh, bí ngô, nước hoa họ Cẩm Quỳ đã được chứng nhận bởi tổ chức Organic Ecocert hàng đầu thế giới. Ngoài ra, sản phẩm bổ sung thêm một lượng lớn chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc như protein đậu nành, dầu nho, collagen và keratin. 

Với những thành phần cao cấp này, thuốc ép tóc bí ngô Organic BRITISH M có khả năng siêu phục hồi hư tổn cho tóc. Sản phẩm giúp tăng cường hàng rào bảo vệ tóc trước sự ảnh hưởng của hóa chất và nhiệt độ cao. Không chỉ vậy, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm còn có thể cho hiệu quả giữ nếp gấp đôi so với ép duỗi thông thường (độ giữ nếp trung bình 10-12 tháng cho mỗi lần ép duỗi).

Những ai nên sử dụng thuốc ép tóc bí ngô Organic BRITISH M Hàn Quốc?

Là một sản phẩm ép duỗi hiếm hoi đạt chất lượng và mức độ an toàn cao nhất bởi tổ chức Organic trên thế giới, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm được các chuyên gia sức khỏe khuyến khích sử dụng cho mọi đối tượng. Đặc biệt những người gặp vấn đề về tóc hư tổn nặng do hóa chất. Hoặc những người nhạy cảm với hóa chất như mẹ bầu, mẹ sau sinh, trẻ nhỏ, người mắc bệnh lý về gan, thận, hô hấp, thần kinh,...

Cách sử dụng thuốc ép tóc bí ngô Organic BRITISH M tiết kiệm nhất

Dịch vụ ép duỗi tóc BRITISH M tại salon thường khá đắt đỏ và thường xuất hiện chủ yếu tại những salon cao cấp trong các thành phố lớn như Hair Beauty Lab hay 리안헤어&RIAHN. Vì vậy nếu bạn muốn làm đẹp an toàn với BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm mà tiết kiệm chi phí thì có thể cân nhắc đến cách tự ép duỗi tại nhà bằng sản phẩm này.

Thông thường, những bạn mua BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm để tự ép duỗi tại nhà sẽ có thể tiết kiệm được chi phí làm đẹp đến 2-3 lần so với các dịch vụ ép Organic tại salon. Bạn có thể đặt mua online tại các đại lý chính hãng của BRITISH M tại Việt Nam. Mỗi cặp thuốc ép duỗi này có giá trung bình từ 400.000 đến 500.000 Vnd và có thể sử dụng 3-4 lần tùy thuộc vào độ dài và tình trạng sức khỏe của tóc. Ngoài ra, để sử dụng thuốc ép BRITISH M tối ưu nhất, bạn nên để ý đến tình trạng tóc trước khi ép để lựa chọn loại thuốc phù hợp.

Đối với những bạn gặp phải tình trạng tóc hư tổn nặng, tóc nát, tóc qua hóa chất nhiều lần thì có thể sử dụng thuốc ép BRITISH M I số 7. Và ngược lại, nếu bạn có chất tóc thông thường, khỏe mạnh thì có thể chọn thuốc ép BRITISH M I số 9. Ngoài ra, hãy tham khảo ý kiến và tư vấn từ các chuyên gia để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Xem chi tiết cách sử dụng thuốc ép bí ngô Organic BRITISH M tại đây

Bài viết liên quan

Phục hồi tóc hư tổn