Dâu tằm - "thần dược" nuôi dưỡng tóc uốn khỏe mạnh của BRITISH M Airy Wave Cream

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/09/2021-15:58:02

Trong công thức thành phần của kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream, dâu tằm là một trong những thảo dược chiếm tỷ lệ lớn nhất và góp phần cho mái tóc uốn khỏe mạnh

Trong công thức thành phần của kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream, dâu tằm là một trong những thảo dược chiếm tỷ lệ lớn nhất và góp phần cho mái tóc uốn khỏe mạnh. Ngoài khả năng tăng sắc tố cho tóc, dâu tằm trong kem dưỡng BRITISH M sở hữu các ưu điểm chăm sóc tóc vượt trội dưới đây.

Cách công dụng chính của thảo dược dâu tằm trong kem BRITISH M

1. Chống rụng tóc

Thành phần dâu tằm cung cấp một lượng lớn vitamin và khoáng chất có tác dụng cải thiện tình trạng tóc thưa mỏng, gãy rụng và các vấn đề về hói đầu. Kết hợp với thảo dược long đởm và thạch xương bồ trong kem BRITISH M Airy Wave Cream giúp tăng cường gấp 3-4 lần hiệu quả ngăn ngừa rụng tóc kéo dài.

2. Kích thích tóc phát triển

Dâu tằm giàu sắt, canxi, carotene và các vitamin A, E, C, K. Các dưỡng chất này được chiết xuất và giữ nguyên vẹn trong kem tạo sóng xoăn Airy Wave Cream nhờ công nghệ bào chế độc quyền của BRITISH M. Nhờ đó các chất chống oxy hóa trong dâu tằm có khả năng làm trẻ hóa các nang tóc, cung cấp chất dinh dưỡng cho nang tóc phát triển khỏe mạnh, đồng thời kích thích sản sinh sắc tố melanin cho phép mái tóc giữ màu tự nhiên tốt. Sử dụng kem tạo sóng xoăn BRITISH M trong thời gian dài sẽ giúp giữ màu tóc nhuộm bền lâu hơn, kích thích tóc mọc dày, dài và khỏe mạnh hơn.

Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream

Hiện nay hầu hết các mỹ phẩm tạo kiểu tóc uốn đều yêu cầu làm sạch tóc và da đầu trước khi sử dụng để gia tăng độ bám trên tóc. Do đó rất nhiều chị em đã giữ thói quen này khi sử dụng kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream. Tuy nhiên theo các nhà tạo mẫu Hàn Quốc, sản phẩm BRITISH M Airy Wave Cream được thiết kế với kết cấu kem siêu nhẹ có khả năng bám dính cực tốt nên bạn hoàn toàn có thể apply ở cả hai trạng thái là tóc khô và tóc ẩm.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, tương tự như dùng dầu dưỡng Annatto Hair Oil: Lấy một lượng kem vừa đủ thoa đều lên các lọn tóc uốn, dùng tay vuốt nhẹ để các tóc ngoan ngoãn vào nếp và tạo hiệu ứng bóng mượt tự nhiên. Nếu muốn hiệu quả hơn, chị em có thể apply kem cùng lô cuốn để gia tăng độ bồng bềnh, nảy sóng cho tóc.

Một số lưu ý khi sử dụng kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream

Ngoài chiết xuất dâu tằm, công thức tạo nên kem dưỡng BRITISH M còn chứa các thảo dược quý khác như hà thủ ô đỏ, thạch xương bồ và long đởm. Các thành phần này 100% tự nhiên nên hoàn toàn lành tính, cũng rất tốt cho những chị em muốn sở hữu mái tóc trẻ trung một cách tự nhiên, an toàn.

Ngoài ra, dù kem dưỡng có kết cấu siêu mỏng nhẹ nhưng chị em chú ý không lạm dụng quá mức vì sẽ dẫn đến hiện tượng dư thừa kem trên tóc. Hơn nữa thời gian giữ nếp tóc uốn của BRITISH M Airy Wave Cream có thể lên đến 8 tiếng đồng hồ, do đó chị em có thể yên tâm mà không cần thoa kem liên tục trong ngày.

Bài viết liên quan

Review mỹ phẩm