Ép duỗi Organic BRITISH M - Xu hướng làm đẹp mới của các chị em

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/10/2021-21:40:32

Xu hướng làm đẹp với mỹ phẩm tóc Organic đang lên ngôi với sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ ép duỗi tóc Organic BRITISH M tại Việt Nam

Xu hướng làm đẹp với mỹ phẩm tóc Organic đang lên ngôi với sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ ép duỗi tóc Organic BRITISH M tại Việt Nam. Không chỉ riêng các salon, rất nhiều chị em cũng đã tìm hiểu và tự mua về sử dụng sản phẩm này tại nhà. 

Hàng loạt salon cao cấp phát triển dịch vụ ép duỗi organic BRITISH M

Anh Hưng – chủ salon SuLo tại Hà Nội là một chuyên gia tóc lành nghề và đầy tâm huyết. Trong hơn 10 năm qua, anh luôn đi tìm những sản phẩm làm tóc thực sự cao cấp, thực sự chất lượng để sử dụng cho khách. Bởi đối với anh, “làm đẹp an toàn” luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy mà SuLo Hair Salon trở thành là một trong những salon đi đầu trong cập nhật dịch vụ ép duỗi organic BRITISH M đầu tiên tại Việt Nam.

Sự góp mặt của dòng thuốc ép duỗi đặc biệt cao cấp này đã giúp salon SuLo nâng tầm vị thế và sự tin tưởng của mình trong mắt các chị em và nhanh chóng trở thành một trong những salon làm đẹp tốt nhất hiện nay.

Một salon khác - Hiếu Dragon tại Hà Nội cũng là cái tên quen thuộc để các chị em tìm đến gói dịch vụ ép duỗi organic cực chất lượng của BRITISH M này. Có thể nói, ngay từ khi mới ra mắt, dịch vụ ép duỗi organic BRITISH M đã nhanh chóng thu hút và nhận được sự ủng hộ, tin dùng của đông đảo các chị em, trở thành một trong những địa chỉ làm tóc đẹp đáng lui tới nhất trong suốt những năm qua. 

Không chỉ giới hạn ở những salon Việt, 리안헤어&RIAHN Hair Salon - hệ thống làm đẹp cao cấp tại Hàn Quốc với hơn 500 cơ sở trên toàn thế giới đã mang theo bí quyết làm đẹp này đến Việt Nam. Sản phẩm ép duỗi BRITISH M cực an toàn và chất lượng này đã chiếm trọn tình yêu của các tín đồ yêu thích làm đẹp chuẩn Hàn, với những mái tóc mềm mượt tự nhiên và vô cùng nổi bật.

Xu hướng ép duỗi organic BRITISH M tại nhà của các chị em Việt Nam

Dịch vụ ép duỗi organic BRITISH M có mức giá cao gấp 2-3 lần so với ép duỗi thường. Do đó nhiều chị em đã tìm đến giải pháp làm đẹp ngay tại nhà, bằng cách mua thuốc ép duỗi organic BRITISH M. Do có hướng dẫn đầy đủ in trên bao bì nên các thao tác sử dụng thuốc ép duỗi này không quá phức tạp. Trên thực tế, nhiều người đã chia sẻ những thành quả ép duỗi của mình ngay từ lần đầu tiên thử nghiệm. Như vậy, chỉ cần bỏ ra một số tiền “nhỉnh” hơn đôi chút so với sản phẩm ép duỗi thường - khoảng 100.000-200.000 đồng - là các chị em đã có thể sở hữu ngay một mái tóc thẳng mượt vào nếp và tràn đầy sức sống. 

Không chỉ vậy, sản phẩm ép duỗi organic này có khả năng phục hồi tóc hư tổn ngay trong quá trình làm đẹp, do đó mái tóc sau khi ép duỗi là hoàn toàn khỏe mạnh. Đó là lý do tại sao khi sử dụng ép duỗi organic BRITISH M, chị em có thể giữ nếp tóc dài lâu lên tới 10-12 tháng mà không bị khô xơ, xỉn màu.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này, chị em có thể tham khảo tại đây: Thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M Hàn Quốc

Bài viết liên quan

Review mỹ phẩm