Giải quyết lỗi lo Trị mụn Grinif Pink Powder hàng nhái giá rẻ tràn lan cho chị em

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/01/2020-08:51:32

Sự phổ biến kéo theo nỗi lo về vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường, khiến chị em bất an không biết liệu mình có mua được trị mụn Grinif Pink Powder chính hãng hay không

Tinh chất trị mụn Grinif Pink Powder luôn là sản phẩm được các chị em ưu ái mỗi khi gặp vấn đề về da mụn. Thế nhưng, sự phổ biến của sản phẩm cũng kéo theo nỗi lo về vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường, khiến chị em bất an không biết liệu mình có mua được trị mụn Grinif chính hãng hay không? Nếu chị em đang lâm phải rắc rối này, hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé.

Thứ nhất, phân biệt thật giả từ bao bì trị mụn Grinif Pink Powder

Cho đến hiện nay, tinh chất trị mụn BHA Grinif Pink Powder chưa phát hiện bất kỳ hàng giả, hàng nhái nào trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của người mua hàng, bạn nên kiểm tra chính xác thông tin bao bì sản phẩm này. Tinh chất trị mụn thuộc thương hiệu Grinif, có nguồn gốc, xuất xứ Hàn Quốc. Bao bì bên ngoài bằng giấy mịn, in tên nhà sản xuất, mã vạch và thông tin sản phẩm bằng tiếng Hàn.

Bên cạnh đó, do được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam nên trên bao bì sẽ có thêm thông tin nhà đại diện phân phối bằng tiếng Việt. Đại diện phân phối độc quyền của Grinif tại Việt Nam hiện nay là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu LOTUS, có trụ sở chính tại Hà Nội. Nói tóm lại, trên bao bì sẽ xuất hiện 2 nhãn tiếng Việt. Nhãn thứ nhất là thông tin sản phẩm, tên đại diện phân phối, cách sử dụng. Nhãn thứ hai là lưu ý sản phẩm sẽ có màu không như trên hình do quá trình vận chuyển bị trộn màu. Trong trường hợp này, hãng cũng khuyên bạn nên để yên lọ trị mụn khoảng 5-10 phút để bột hồng BHA lắng xuống. Ngoài ra, trên lọ thủy tinh đựng sản phẩm sẽ có tem của Bộ công an Việt Nam, chứng nhận hàng chính hãng. Khi mua hàng, bạn nên kiểm tra đầy đủ bên ngoài và trong bao bì trước khi thanh toán nhé.

Thứ hai, tìm mua ở các địa chỉ bán hàng chính hãng uy tín

Để biết được thông tin bán tinh chất trị mụn Grinif Pink Powder chính hãng, bạn có thể liên hệ đến đại diện phân phối tại Việt Nam - đó là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu LOTUS  qua số HOTLINE trên website Grinif.vn. Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc và hướng bạn đến địa chỉ mua hàng gần bạn nhất.

Dưới đây là một số địa chỉ bán sản phẩm Grinif online chính hãng mà bạn có thể tham khảo:

Mỹ phẩm cao cấp cho nam - Hàn Quốc

Lazada: Grinif Pink Powder

Tiki: Grinif Pink Powder

Shopee: Grinif Pink Powder

Yes24: Grinif Pink Powder

30Shine: Grinif Pink Powder

Thứ ba, cảm nhận hiệu quả sau khi sử dụng

Phương pháp thứ ba để phân biệt được thật giả, đó là bạn hãy cảm nhận hiệu quả sản phẩm sau khi sử dụng khoảng 1 tuần. Sản phẩm có khả năng làm xẹp mụn nhanh chóng chỉ trong vòng 2-3 ngày và làm mờ vết thâm mụn tối đa trong vòng 7 ngày. Chính vì vậy, nếu sau khoảng thời gian này, bạn không cảm nhận được bất kỳ sự thay đổi nào khi trị mụn thì hãy dừng ngay lập tức và liên hệ với bên bán hàng.

 
Bài viết liên quan

Review mỹ phẩm