Tiết lộ sự thật "giật mình" về công dụng uốn tóc của BRITISH M Milk Protein Perm

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/04/2020-17:32:33

Là một trong những sản phẩm uốn lạnh ưa chuộng nhất trong cộng đồng làm đẹp hiện nay, bạn đã biết đến công dụng thực sự của BRITISH M Milk Protein Perm chưa?

Là một trong những sản phẩm uốn lạnh ưa chuộng nhất trong cộng đồng làm đẹp hiện nay, bạn đã biết đến công dụng thực sự của BRITISH M Milk Protein Perm chưa? Hãy dành vài phút để tham khảo một số chia sẻ về công dụng của sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

  1. Phục hồi tóc hư tổn

Thuốc uốn lạnh BRITISH M mang tính acid không chứa amoniac thấm ở lớp biểu bì như loại thuốc uốn tính kiềm. Vì vậy, thuốc thường chứa các thành phần dưỡng để tăng hiệu quả uốn trong quá trình thực hiện, đồng thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết để phục hồi hư tổn. Sản phẩm uốn lạnh có tính acid là là thuốc nhẹ và phù hợp với các loại tóc đã từng qua hóa chất, tóc ép nhuộm, tóc tơ hoặc tóc yếu.

Bên cạnh đó, nhờ chứa hàm lượng lớn từ nhóm protein thực vật (bao gồm ngô, đậu nành, sữa, hạnh nhân, yến mạch), thuốc uốn lạnh BRITISH M giúp phục hồi các cấu trúc tóc hư tổn, đồng thời tăng lớp màng bảo vệ keratin bên ngoài.

  1. Giúp lọn tóc mềm và giữ nếp lâu

Một trong những công dụng được các chị em cực yêu thích, đó là khả năng giúp lọn tóc uốn trở nên mềm mại và giữ nếp lâu hơn. Khác với thuốc uốn thông thường, uốn lạnh Organic BRITISH M chứa một lượng lớn các dưỡng chất từ tự nhiên như nước trà xanh, hạt phỉ, bí ngô, collagen, keratin,... nên tóc được phục hồi và bảo vệ ngay trong quá trình uốn. Chính vì vậy, sau khi uốn xong, nếp tóc vẫn duy trì được độ mềm mại trong thời gian dài mà không bị khô xơ, chẻ ngọn.

  1. Giữ màu nhuộm sáng bóng, lâu phai

Nhờ khả năng bổ sung trực tiếp keratin trước khi uốn, tóc được bảo vệ bằng lớp sừng khỏe mạnh và ngăn cản các tác nhân gây hại. Đồng thời, keratin cũng giúp các thành phần màu nhuộm thiết yếu không bị ảnh hưởng từ bên ngoài, bám chắc vào sợi tóc, giúp màu tóc vừa sáng bóng, vừa lâu phai hơn.

  1. Tăng độ bồng cho tóc

Trong khi nước trà xanh có tác dụng loại bỏ bụi bẩn ở chân tóc, nước hoa đoạn lá to giúp kiểm soát lượng dầu thừa trên da đầu, nhờ đó đảm bảo được độ bồng tự nhiên của mái tóc sau khi uốn. Đây cũng là một trong những công dụng hiếm có khó tìm của các dòng thuốc uốn trên thị trường hiện nay.

  1. Giữ nguyên trạng thái tóc nguyên bản

Khác với các dòng thuốc uốn khác, BRITISH M Milk Protein Perm không chứa amoniac và các thành phần gây hại, bởi vậy không làm tóc bị hư tổn khi uốn nhiều lần, đồng thời trạng thái nguyên bản của tóc được giữ nguyên trước và sau khi uốn. Đây là công dụng đã được kiểm chứng và nhận đánh giá cao từ các chuyên gia tóc Hàn Quốc, vì vậy các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Được chứng nhận Organic bởi tổ chức hữu cơ hàng đầu thế giới, thuốc uốn lạnh BRITISH M Milk Protein Perm đảm bảo an toàn và chất lượng cho người dùng, kể cả những đối tượng nhạy cảm như trẻ em, phụ nữ mang thai, cho con bú. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, bạn đọc vui lòng liên hệ đến số điện thoại 097 689 5335 hoặc truy cập website https://britishm.vn/.

Bài viết liên quan

Review mỹ phẩm