Tự mua thuốc ép duỗi BRITISH M để làm tóc tại nhà, tại sao không?

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/11/2021-11:05:43

BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm là một trong những dòng thuốc ép duỗi hiếm hoi trên thế giới được chứng nhận Organic bởi tổ chức Ecocert nước Pháp

BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm là một trong những dòng thuốc ép duỗi hiếm hoi trên thế giới được chứng nhận Organic bởi tổ chức Ecocert nước Pháp. Chính bởi vậy chúng luôn được các chuyên gia hàng đầu trong ngành tóc đánh giá cao về chất lượng và mức độ an toàn khi sử dụng. 

Tuy nhiên, mức giá cho một dịch vụ ép duỗi Organic BRITISH M tại salon thường khá đắt đỏ, cao hơn gấp 4-5 lần so với mặt bằng chung. Do đó mà hiện nay có nhiều chị em tự mua thuốc ép duỗi BRITISH M để làm tóc tại nhà. Vậy làm thế nào để có được mái tóc đẹp như ngoài tiệm khi tự ép duỗi tại nhà. Nếu bạn đang có dự định muốn thay đổi kiểu tóc của mình bằng thuốc duỗi BRITISH M thì đọc qua ngay bài viết này nhé!

1. Thông tin chi tiết về thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M

Thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M có tên đầy đủ là BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm. Đây là một trong những dòng thuốc ép duỗi đứng top 10 trong bảng xếp hạng mỹ phẩm lành tính, chất lượng cho các nhà tạo mẫu. Sản phẩm có thiết kế dạng gói dày, dễ lấy và bảo quản sản phẩm, rất tiện dụng cho những bạn muốn tự ép duỗi tại nhà.

Một cặp thuốc ép duỗi tóc BRITISH M bao gồm 2 gói thuốc là số I và số C. Trong đó thuốc số I được chia thành 2 loại, đó là số I-7 dành cho tóc yếu và số I-9 dành cho tóc thường. 

Thành phần chính: Đối với thuốc BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm số I-7 và I-9, sản phẩm bao gồm các chiết xuất từ thực vật tự nhiên như enzyme bí ngô Mexico Organic, trà xanh, protein đậu nành, collagen, hạt phỉ, keratin, dầu nho,...

Đối với thuốc số C, sản phẩm chứa nhiều keratin và collagen giúp củng cố hàng rào bảo vệ tóc và gia tăng sự đàn hồi, khỏe mạnh của tóc từ sâu bên trong. 

Cách sử dụng như sau:

Bước 1: Thoa thuốc số I lên từng lọn tóc, chờ từ 10-30 phút tùy theo chất tóc (đọc kỹ hướng dẫn sử dụng), kiểm tra độ đàn hồi của tóc 5 phút/ lần và xịt thêm nước nếu cần.

Bước 2: Xả tóc bằng nước sạch và dầu xả

Bước 3: Sấy khô, tiến hành duỗi tóc bằng kẹp

Bước 4: Pha thuốc số 2 và chải đều như bước 1, thời gian tương tự từ 10-30 phút.

Bước 5: Xả sạch tóc bằng nước và dầu xả. Cuối cùng sấy khô tóc và dùng dầu dưỡng Annatto Hair Oil để tạo độ bóng mượt cho tóc.

2. Một số lưu ý khi tự ép duỗi tóc tại nhà bằng BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Đầu tiên, bạn không nên gội đầu ngay sau khi dùng thuốc ép duỗi BRITISH M. Cũng giống như các loại thuốc ép duỗi thông thường, hãy chỉ gội đầu sau 2-3 ngày làm tóc. Vì đây là thời gian lý tưởng để thuốc phát huy hết tác dụng của mình. Khi gội đầu xong, bạn tránh dùng khăn vò khô tóc và ưu tiên lựa chọn loại dầu gội thiên nhiên, lành tính. 

Thứ hai là vấn đề chăm sóc tóc sau khi ép duỗi. Khi sử dụng BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm, bạn sẽ không phải mất thời gian phục hồi tóc hư tổn, do quá trình này đã diễn ra ngay khi ép duỗi. Tuy nhiên để đảm bảo mái tóc luôn suôn mềm tự nhiên, hãy sử dụng dầu dưỡng hoặc kem ủ thường xuyên để chăm sóc chuyên sâu. Đồng thời che chắn cho tóc mỗi khi ra ngoài.

Bài viết liên quan

Review mỹ phẩm