Bật mí 4 cách tạo kiểu tóc uốn không cần nhiệt an toàn tại nhà

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/09/2021-15:44:24

Cách làm tóc xoăn không cần nhiệt đã không còn xa lạ với các bạn gái yêu thích việc biến hóa nhiều kiểu tóc đa dạng.

Cách làm tóc xoăn không cần nhiệt đã không còn xa lạ với các bạn gái yêu thích việc biến hóa nhiều kiểu tóc đa dạng. Để ngoại hình trông nổi bật hơn ngoài việc thay đổi phong cách ăn mặc và cải thiện vóc dáng cơ thể thì việc thay đổi sang kiểu tóc uốn cũng là lựa chọn không tồi. Sở hữu những mái tóc uốn cá tính và sành điệu đã giúp nhiều cô nàng thành công trong công cuộc làm mới hình ảnh bản thân, tạo nguồn cảm hứng bất tận cho các chị em phụ nữ trong suốt thời gian qua. Hãy cùng tìm hiểu một số cách tạo kiểu tóc uốn không cần nhiệt an toàn tại nhà trong bài viết dưới đây nhé!

Cách 1: Uốn tóc bằng kẹp vịt

Uốn tóc bằng kẹp sẽ giúp nếp tóc được xoăn đều và trông tự nhiên. Hơn nữa bạn gái còn có thể tùy chọn độ to nhỏ của đường kính các lọn uốn. Bạn sẽ cần khoảng 10 đến 20 chiếc kẹp vịt khi thực hiện uốn tóc có độ dài ngang vai. Đầu tiên, hãy làm ẩm tóc bằng nước mát. Lấy một lọn tóc rộng khoảng hai đốt tay, quấn quanh hai đến ba ngón tay (tùy theo đường kính lọn xoăn bạn muốn). Sau đó, dùng kẹp vịt kẹp lọn tóc đã được quấn lại. Thực hiện thao tác tương tự với phần tóc còn lại. Giữ như vậy 1-2 giờ là bạn gái đã có mái tóc xoăn nhẹ đẹp.

Cách 2: Uốn tóc bằng băng đô

Nếu thực hiện đúng cách, phương pháp uốn xoăn bằng băng đô này sẽ cho những lọn tóc xoăn sóng nhẹ ôm sát đường nét khuôn mặt rất duyên dáng. Hãy đeo băng đô lên đầu và chia tóc làm hai phần bằng nhau. Lấy lọn tóc đầu tiên từ phía trước một bên quấn quanh băng đô một vòng. Kết hợp phần tóc còn thừa với lọn tóc thứ hai và tiếp tục quấn quanh băng đô. Thực hiện tương tự cho đến khi hết tóc một bên, sau đó chuyển sang bên còn lại.

Cách 3: Dùng dây thun

Chia đôi mái tóc thành 2 hoặc 4 phần bằng nhau. Tóc chia lọn càng nhỏ thì nếp xoăn của bạn sẽ càng rõ hơn. Tiếp theo xoắn tóc theo hướng từ trong ra ngoài cho tới khi hết tóc (Chú ý không nên vặn quá chặt, tránh gây tổn thương cho tóc). Làm tương tự với các phần tóc còn lại. Cuối cùng cố định cho tóc bằng dây thun và tùy vào tình hình chất tóc mà giữ trong thời gian từ 30-45 phút. Tháo thun ra và gỡ nhẹ tóc. Kết quả là các bạn đã có một mái tóc xoăn sóng buông lơi nhẹ nhàng cho những ngày đi biển rồi đấy.

Cách 4: Dùng kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream

Đây là một sản phẩm chuyên dành cho những cô nàng yêu thích tóc uốn và những biến tấu đa dạng mà không lo gây hại cho tóc. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược 100% tự nhiên và có hàm lượng dưỡng chất cao như hà thủ ô đỏ, thạch xương bồ, dâu tằm, long đởm,... do đó giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, tạo các nếp tóc uốn có độ bồng, căng nẩy sóng với vẻ óng mượt khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Để tạo kiểu tóc uốn với kem dưỡng BRITISH M này, bạn chỉ cần thoa một lớp kem mỏng lên vùng tóc cần tạo kiểu (bất kể tóc ướt hay tóc khô), dùng tay xoắn theo nếp uốn hoặc dùng lô cuốn để tăng hiệu quả định hình sóng.

Bài viết liên quan

Salon & Bí quyết tạo kiểu