Điểm danh 2 loại máy duỗi tóc của Nhật được ưa chuộng hiện nay

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/10/2018-11:46:13

Những mặt hàng gia dụng cho đến máy móc  có xuất xứ từ Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng  và máy duỗi tóc không phải là ngoại lệ.

Những mặt hàng gia dụng cho đến máy móc  có xuất xứ từ Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng  và máy duỗi tóc không phải là ngoại lệ. Bài viết sau sẽ chia sẻ thông tin về một số loại máy duỗi tóc của Nhật có giá cả phải chăng và đang được ưa chuộng hiện nay.

Máy duỗi tóc của nhật Koria Tokyo 8011

Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại với chất liệu của tấm nhiệt là gốm cao cấp phủ Caremic bảo vệ giúp tóc tránh những hư tổn như làm cháy tóc, khô tóc…khi sử dụng. Máy có tận 5 mức nhiệt để điều chỉnh là 150 – 170 – 190 – 210- 230 độ. Chiều dài máy: 26cm, chiều dài dây: 2m, chiều dài bản: 9.5cm, chiều ngang bản: 4cm. Dây xoay 360 độ. Với chiếc máy xuất xứ Nhật bản này sẽ giúp bạn tạo kiểu tóc nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Máy được thiết kế nhỏ gọn vừa vặn khi cầm nên tiện lợi khi sử dụng

Máy Duỗi Tóc Panasonic Mini EH-HV22

Một số thông số kỹ thuật bạn cần biết về chiếc máy này như  nó cao 23 cm, rộng 3,6 cm (mũ không được gắn kết) Máy thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt đặc biệt là sử dụng rất an toàn. Bạn có thể dùng để làm tóc thẳng mượt mà đến tóc xoăn bồng bềnh hay tóc uốn cong phần đuôi một cách nhanh chóng. Đặc biệt nó được đánh giá là bền và an toàn bởi được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Chất liệu máy cao cấp nhờ đó giúp tóc tránh những hư tổn, cháy tóc, khô tóc…

Lưu ý khi mua máy duỗi tóc của Nhật

Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng. Máy có độ bền, mẫu mã đẹp mắt lại an toàn và đặc biệt là nhiều tính năng hiện đại vừa giúp việc làm tóc nhanh chóng đơn giản lại rất an toàn cho tóc.

Tuy nhiên nắm được tâm lý của khách hàng ưa chuộng các mặt hàng của Nhật nên trên thị trường có nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Vì thế khách hàng khi mua cần tuyệt đối cẩn thận. Tốt nhất bạn nên:

- Mua hàng tại địa chỉ lớn, uy tín để được bảo hành về nguồn gốc sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm

-Khi mua cần kiểm tra sản phẩm kỹ càng nhất là các yếu tố như tem chống hàng giả, các thông số kỹ thuật của máy, nguồn gốc xuất xứ…

Và điều quan trọng hơn nữa khi mua máy duỗi tóc của Nhật là lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng và mái tóc của bạn. Có như thế mới đảm bảo hiệu quả sử dụng tối đa cho chiếc máy .

Bài viết liên quan

Salon & Bí quyết tạo kiểu