Lý giải 3 nguyên nhân khiến kem ép side tóc BRITISH M trở thành item bán chạy nhất tại Tago Shop?

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/07/2020-22:03:45

Dù chỉ mới ra mắt một thời gian, kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Tago.

Dù chỉ mới ra mắt một thời gian, kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Tago. Vậy nguyên nhân gì khiến cánh mày râu yêu thích BRITISH M Men’s Style Down Perm  đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ép side tóc BRITISH M có thể giữ nếp lâu

Theo Tago Shop, đa phần khách hàng khi tìm mua kem ép side tóc BRITISH M đều quan tâm đến thời gian giữ nếp của sản phẩm này. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều cánh mày râu khi đang tìm hiểu công dụng và hiệu quả của kem ép side tóc Hàn Quốc này. Trên thực tế, những người sử dụng ép side tóc BRITISH M đều công nhận sản phẩm có thể giữ nếp tóc ôm sát vào da đầu một cách tự nhiên trong suốt 4-5 tuần sau khi ép. 

Hơn nữa, hiệu quả này cũng không có nhiều thay đổi khi những quý ông sở hữu chất tóc rễ tre, khô cứng và khó vào nếp hơn bình thường. Chính bởi vậy mà mặc dù sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ từ Hàn Quốc song vẫn có thể đáp ứng nhu cầu giữ nếp của cánh mày râu Việt Nam.

Ép side tóc BRITISH M không làm hại tóc và da đầu

Một trong những ưu điểm nổi bật mà các khách hàng tại Tago Shop yêu thích khi chọn mua kem ép side tóc BRITISH M là sản phẩm này an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài các thành phần có tác dụng tạo kiểu, BRITISH M Men’s Style Down Perm còn chứa các dưỡng chất từ sáp ong tự nhiên và collagen, keratin thủy phân. 

Đây là các hợp chất có khả năng phục hồi hư tổn và nuôi dưỡng sợi tóc khỏe mạnh hơn, đàn hồi hơn, sáng bóng hơn, hạn chế khô xơ, gãy rụng sau khi ép. Bên cạnh đó, do quá trình ép side tóc bằng BRITISH M Men’s Style Down Perm không cần dùng nhiệt nên có thể hạn chế tình trạng tóc hư tổn khi tạo kiểu. Chính bởi vậy, sử dụng kem ép side tóc BRITISH M không chỉ giúp giữ nếp lâu mà còn đảm bảo an toàn cho tóc và da đầu của các quý ông.

Chi phí ép side tóc BRITISH M hợp lý

Theo khảo sát từ phía người dùng, trung bình một tuýp kem ép side BRITISH M Hàn Quốc có thể sử dụng từ 15-20 lần, tương đương với 15-20 tháng. Như vậy, mới mức giá 3xx/tuýp, chi phí để ép side tóc khá tốt và phù hợp với điều kiện của học sinh, sinh viên. Không chỉ vậy, các quý ông có thể dễ dàng “săn” được kem ép side BRITISH M với một mức giá vô cùng “hạt rẻ” trong các chương trình khuyến mãi đặc biệt của Tago Shop. 

Anh Đức - một khách hàng thân thiết hơn 5 năm qua tại Tago Shop cũng chia sẻ rằng: “Kem ép side tóc BRITISH M là sản phẩm down perm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, bởi vậy thu hút được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều anh em. Ban đầu, tôi khá e ngại vì cho rằng bản thân không đủ khả năng để sở hữu một sản phẩm down perm của thương hiệu nổi tiếng, tuy nhiên sau khi cân nhắc thiệt hơn, tôi lại nhận ra kem ép side này có mức giá khá rẻ so với hiệu quả mà nó mang lại, bởi vậy tôi quyết định đặt mua và sử dụng cho đến bây giờ”.

Cũng giống như anh Đức, đã có rất nhiều quý ông lựa chọn kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang đến. Đây là cũng câu trả lời cho nguyên nhân tại sao sản phẩm down perm Hàn Quốc này lại trở thành một trong những item bán chạy nhất tại Tago Shop.

Bài viết liên quan

Salon & Bí quyết tạo kiểu