Review thực tế khách hàng dùng kem ép side tóc BRITISH M ở Tiến Đích Shop

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/07/2020-16:01:52

Kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Tiến Đích Shop, đồng thời cũng nhận được một lượng lớn phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Tiến Đích Shop, đồng thời cũng nhận được một lượng lớn phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Để hiểu rõ hơn về cảm nhận của các anh em đã từng ép side tóc bằng BRITISH M Men’s Style Down Perm tại cửa hàng Tiến Đích, chúng ta hãy xem qua bài viết dưới đây nhé.

Anh Minh Thành, Hà Nội - “Dùng kem ép side tóc BRITISH M giúp tóc tôi gọn gàng vào nếp hơn”

Anh tâm sự: “Từ trước đến giờ anh chỉ biết dùng gôm hoặc sáp để ép các vùng tóc vểnh xuống, nhưng như thế tóc hay bị khô cứng và gãy rụng nhiều nên cũng không dám dùng nhiều. Có hôm nào thức dậy trễ không kịp tạo kiểu thì đội tạm cái mũ vào, hên thì nó ép xuống, xui thì nó hằn vệt trên tóc. 

Tuy nhiên bây giờ thì anh thoát khỏi “bể khổ” rồi. Tháng trước anh đi cửa hàng Tiến Đích ở Nguyễn Ngọc Vũ để mua gôm xịt tóc, thế là cậu em ở đó tư vấn cho anh luôn sản phẩm down perm này, sau đó làm mẫu thử cho anh luôn. Lúc dùng xong tóc hết xù vểnh lên thật, không giống ép vì nó không bị xẹp mà trông rất tự nhiên. 

Kể từ lúc ép side tóc bằng sản phẩm BRITISH M này, anh đâm ra nhàn hẳn. Sáng dậy chả bao giờ lo đầu bù tóc rối, lúc nào cũng gọn gàng chỉn chu. Mà nó giữ nếp lâu lắm! Phải đến hơn 1 tháng anh mới phải đi ép side lại. Lần này anh mua luôn 1 tuýp về tự dùng tại nhà, thấy cách sử dụng cũng đơn giản, cậu em ở Tiến Đích shop cũng hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết nữa nên yên tâm lắm”.

Anh Đức Anh, Hải Phòng - “Tôi tiết kiệm được rất nhiều từ khi dùng kem ép side BRITISH M”

Đức Anh, chuyên viên bất động sản tại TP. Hải Phòng hồ hởi chia sẻ: “Kể từ khi biết đến cái này (BRITISH M Men’s Style Down Perm), anh tiết kiệm được rất nhiều. Trước đây cứ mỗi 1-2 tháng là hết 1 hũ sáp, 1 lọ gôm, 1 chai dầu gội, dầu xả,... tốn kinh khủng! Mà anh toàn mua đồ đắt vì ngày nào cũng dùng mà mua đồ đểu thì… hói mất. 

Anh muốn chỉn chu để mà còn đi gặp khách hàng mà tóc thì xấu quá, sợi nào sợi nấy vừa cứng vừa xoăn, lộn xộn như ổ gà. Khổ nỗi là cắt ngắn chút thì trông giống hệt thằng lưu manh! Để dài mà không vuốt gôm sáp là trông luộm thuộm, “phèn” lắm! 

May mắn là cách đây hơn nửa năm, ông bạn đồng nghiệp mách cho tuýp kem ép side này, nói là dùng xong tóc gọn gàng với giữ nếp lâu lắm, hơn tháng mới phải đi làm lại. Nghe xong thì phấn khởi lắm, anh lọ mọ tìm hiểu thì thấy kem ép side tóc này có thể tự thực hiện tại nhà, nhưng để cho chắc chắn nên anh đến Tiến Đích Shop làm vì thợ ở đây nổi tiếng chuyên nghiệp rồi. 

Không ngờ hiệu quả thật các bros ạ! Anh chọn ép cả đầu chứ không chỉ riêng phần tóc mai và sau gáy, thế là chỉ sau 15 phút tóc cũng gọn gàng hơn hẳn. Mà tóc trông cực khỏe, cực tự nhiên luôn. Mà thích nhất là khoản tiết kiệm các bros ạ. Anh dùng 1 tuýp 3xx hơn nửa năm rồi vẫn chưa hết, xịn sò quá”.

Anh Phan Hải, Đà Nẵng - “Ép side tóc giúp tôi thoải mái tạo kiểu Undercut”

Theo anh Hải, ép side tóc bằng BRITISH M Men’s Style Down Perm của Tiến Đích shop giúp anh thoải mái tạo kiểu Undercut yêu thích của mình. Anh cho biết: “Kiểu Undercut này cần cạo hai bên mai và sau gáy, trông ngầu thật nhưng cứ hơn 1 tuần là tóc mọc dài rồi phá form luôn. Thành ra tuần nào anh cũng phải đi hớt lại tóc. 

Nhưng từ khi biết đến kem ép tóc mai và sau gáy BRITISH M ở Tiến Đích Shop, anh không còn vất vả như thế nữa. Ngoài ra, anh cũng thích khoản nhanh, gọn, nhẹ khi sử dụng sản phẩm này. Không cần dùng nhiệt, không mất thời gian chờ hàng tiếng đồng hồ mà hiệu quả thì miễn chê. 1 vote 5 sao cho BRITISH M và Tiến Đích Shop”.

Vậy là các khách hàng của Tiến Đích Shop đã vô cùng hài lòng với dòng siêu phẩm down perm này. Vậy còn các bros thì sao? Đã sẵn tút tát lại nhan sắc trong mùa hè này chưa? Hãy liên hệ ngay đến Tiến Đích Shop nhé!

Bài viết liên quan

Salon & Bí quyết tạo kiểu