Tóc thẳng mượt chuẩn salon ngay tại nhà với máy duỗi tóc hơi nước

Bài viết của EMILY
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/10/2018-10:38:38

Chiếc máy duỗi tóc hơi nước với kết cấu đơn giản, chất lượng tốt bạn hoàn toàn có thể một mái tóc đẹp ngay tại nhà, vô cùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thông thường để có một mái tóc thẳng, mượt mà bạn phải tìm đến các salon chuyên nghiệp. Tuy nhiên hiện nay với công nghệ hiện đại đã cho ra đời chiếc máy duỗi tóc hơi nước. Với kết cấu đơn giản, chất lượng tốt bạn hoàn toàn có thể một mái tóc đẹp ngay tại nhà, vô cùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Máy duỗi tóc sáng tạo ưu việt giúp mái tóc suôn mượt

Máy thường có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Máy cấu tạo hình chữ V gồm các bộ phận như: bản kẹp, khay chứa nước, bảng điều chỉnh nhiệt độ và dây nguồn. Bản kẹp là bộ phận quan trọng nhất thường được cấu tạo bằng chất liệu ceramic cao cấp chịu nhiệt tốt.

Điểm khác biệt giữa máy duỗi tóc hơi nước với máy duỗi tóc thông thường chính là việc kết hợp sử dụng hơi nước trong quá trình duỗi tóc giúp tóc mềm mượt hơn. Hơi nước có tác dụng hiệu quả trong việc làm nóng tóc, hạn chế sự tiếp xúc đột ngột của tóc với nhiệt độ quá cao khiến tóc mất nước và hư tổn. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của dòng máy này.

Cách sử dụng máy duỗi tóc hơi nước chuẩn salon

Dù với công nghệ hiện đại, nhưng máy duỗi tóc vẫn dùng nhiệt tác động đến tóc vì vậy khó tránh khỏi hư tổn. Bởi vậy trước khi tiến hành duỗi tóc các nàng luôn nhớ sử dụng các loại dầu dưỡng tóc để bảo vệ mái tóc nhé. Ưu tiên sử dụng các dòng dưỡng tóc thiên nhiên, an toàn cho tóc như: dầu nashi argan, dầu dưỡng tóc Annatto,…

Tùy thuộc vào từng chất tóc mà sử dụng nhiệt độ phù hợp. Theo các chuyên gia về tóc, nếu bạn có mái tóc khỏe, mềm mại nên sử dụng máy duỗi tóc ở nhiệt độ từ 250 – 300 độ C. Đối với mái tóc thô, dày nên sử dụng nhiệt độ cao hơn từ 300 – 350 độ C.

Luôn ghi nhớ thực hiện các bước duỗi tóc đúng trình tự: làm khô tóc và sử dụng một lớp dầu dưỡng bảo vệ tóc. Sau đó chia nhỏ tóc và bắt đầu duỗi từ nửa dưới của mái tóc trước rồi tới phần chân tóc. Tiến hành từ tóc hai bên tới tóc mái và đỉnh đầu. Cuối cùng sử dụng một lớp dưỡng để giữ nếp và giúp mái tóc bóng đẹp.

Thị trường máy duỗi tóc hơi nước vô cùng đa dạng

Hiện nay, bên cạnh các loại mỹ phẩm về tóc, dầu dưỡng chăm sóc tóc, các sản phẩm hỗ trợ cũng phát triển không ngừng. Vì vậy khi có nhu cầu mua các nàng sẽ vô cùng băn khoăn. Sau đây xin mách các nàng một số dòng máy cao cấp, uy tín, được nhiều salon tin tưởng lựa chọn như: máy duỗi tóc cao cấp Koria, máy duỗi tóc Sokany,…

Các sản phẩm có giá từ 500.000 đến 900.000 nghìn đồng, chị em có thể dễ dàng tìm mua tại nhiều cửa hàng trên toàn quốc.

Với cách sử dụng dễ dàng, giá cả chỉ bằng một lần duỗi tóc tại salon hi vọng các nàng sẽ luôn tự tin có một mái tóc thẳng, mượt mà ngay tại nhà máy duỗi tóc hơi nước.

Bài viết liên quan

Salon & Bí quyết tạo kiểu