Tổng hợp những kiểu cạo đầu cá tính và mạnh mẽ cho các chàng trai phóng khoáng

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/04/2019-10:17:30

Những kiểu cạo đầu luôn là một trong những xu hướng tạo hot trend trong nhiều năm trở lại đây. Mỗi chàng trai đều có thể tự do lựa chọn cho mình một style độc đáo riêng ...

Những kiểu cạo đầu luôn là một trong những xu hướng tạo hot trend trong nhiều năm trở lại đây. Mỗi chàng trai đều có thể tự do lựa chọn cho mình một style độc đáo riêng tùy theo cách biến tấu của mình.

Mốt tóc cạo sát da đầu được cánh mày râu ưa chuộng, không chỉ thuận tiện và dễ vào nếp mà còn rất cánh tính, mạnh mẽ nữa. Với mỗi biến tấu đơn giản, bạn lại nhanh chóng thay đổi một style khác nhau, và dưới đây là một số kiểu cạo đầu cá tính mà chúng tôi muốn gợi ý cho người đọc.

Đối với những anh chàng thích nuôi râu cho vẻ ngoài manly hơn thì cạo tóc sát da đầu là lựa chọn khá lý tưởng. Bạn nên để phần tóc mái dài hơn một chút để vuốt dựng lên. Kiểu tóc này thường được gọi là phiên bản hiện đại của kiểu húi cua, kiểu buzz vì phần tóc trên đỉnh đầu cần để dài khoảng 3cm và được tạo nếp dựng đứng.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn kiểu tóc cạo sát 2 bên mai, còn phần tóc mái trên đỉnh đầu sẽ được vuốt giống “mào gà”. Kiểu cạo trắng hai bên mai này thường được ưa chuộng hơn cả, vì cánh mày râu vừa có thể biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau, vừa thoáng mát trong mùa hè nắng gắt.

Kiểu tóc này cũng là một dạng biến thể của combover (kiểu tóc đặc biệt dành cho người hói) chỉ với 1 bên được cạo sát da đầu. Ưu điểm nổi bật của kiểu tóc này là không cần thoa các sản phẩm tạo kiểu như sáp, gôm xịt vẫn giữ được nếp. Thêm một kiểu cạo đầu dành cho những anh chàng yêu thích sự an toàn, nhưng cũng muốn sự đổi mới.

Kiểu tóc cạo đầu không có nghĩa là bạn phải cắt toàn bộ tóc sát da đầu, và kiểu Undercut, Taper hay Fade cũng đều được định nghĩa là kiểu cạo đầu ở dạng biến thể. Style cạo này dành cho những anh chàng có chất tóc dày, cứng, sợi to và xoăn (tóc rễ tre).

Buzz cut cũng là kiểu tóc cạo đầu được thực hiện bằng tông đơ điện, đối với cách tạo kiểu này, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian vào mỗi sáng. Những ngôi sao nổi tiếng như Brad Pitt hay David Beckham cũng đã trải nghiệm những style mát mẻ này.

Mẹo nhỏ cho bạn:

Sau khi cạo đầu một thời gian, tóc thường mọc dài và đâm chỉa ra ngoài, trông khá giống kiểu đầu chôm chôm, vừa làm mất form tóc, vừa làm mất tính thẩm mỹ. Lúc này, bạn có hai sự lựa chọn. Một là ra ngoài tiệm hớt tóc lại về kiểu đầu cũ. Hai là dùng sản phẩm down perm để ép side tóc đang mọc dài ra, BRITISH M Men’s Style Down Perm là một gợi ý. Sản phẩm ép side tóc này có thể ép cả đầu, cũng giúp phục hồi hư tổn cho tóc khỏe mạnh và bóng mượt ngay sau khi ép, thời gian thực hiện cũng chỉ tốn khoảng 10-15p và hiệu quả kéo dài từ 4 tuần trở lên, tùy theo chất tóc.

Bài viết liên quan

Salon & Bí quyết tạo kiểu