Top 5 kiểu tóc nam cho mặt vuông được ưa chuộng nhiều nhất trong hè 2019

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/04/2019-16:10:19

Tuyển chọn từ những kiểu tóc nam đang đi đầu xu hướng hiện nay, chúng tôi đã tổng hợp lại 7 kiểu tóc hot trend cho những anh chàng mặt vuông cá tính trong bài viết dưới đây nhé.

Tuyển chọn từ những kiểu tóc nam đang đi đầu xu hướng hiện nay, chúng tôi đã tổng hợp lại 7 kiểu tóc hot trend cho những anh chàng sở hữu khuôn mặt vuông cá tính chuẩn men trong bài viết dưới đây nhé.

1. Kiểu tóc nam mái dựng đẹp

Kiểu tóc nam mùa hè 2019 có xu hướng vuốt dựng mái lên cao, tạo sự thoáng mát và cá tính mạnh mẽ. Bạn có thể cắt sát 2 bên tóc mai và sau gáy hoặc để ngắn tùy ú. Tuy nhiên mùa hè nóng bức thì cắt ngắn sẽ tốt hơn cho bạn. Nhiều người khá e ngại khi phải cắt tỉa nhiều lần vì tóc nhanh mọc dài và sợi tóc hay bị chỉa vểnh lên, không đủ mềm mại để ôm sát da đầu. Gợi ý nho nhỏ cho những anh chàng lười, đó là chúng ta nên sử dụng sản phẩm down perm để ép side tóc 2 bên và sau gáy khi cần thiết. Hiện nay có dòng sản phẩm BRITISH M Men’s Style Down Perm rất hot vì có thể ép cả đầu, hiệu quả giữ nếp lâu trong vòng 4 tuần và có thể dưỡng phục hồi được.

2. Kiểu tóc nam Undercut 2019

Các kiểu tóc undercut vẫn luôn là tâm điểm trong mùa hè oi bức này. Bộ sưu tập các mốt tóc nam hè 2019 cho mặt vuông chắc chắn không thể thiếu đi kiểu tóc Undercut mạnh mẽ này được. Undercut nguyên thủy hay biến thể luôn tạo sự thoáng mát và cá tính, tóc mái để dài vuốt ngược ra sau, hoặc bạn có thể cắt ngắn hơn thông thường một chút.

3. Tóc nam 3 phân đẹp cho mặt vuông

Đây là kiểu tóc đơn giản nhất cho nam vào mùa hè này. Còn gì mát mẻ hơn khi các bạn để kiểu tóc này?. Không chỉ vậy, kiểu tóc 3 phân này là cách dễ dàng để thể hiện sự nam tính của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp đâu nhé, kiểu tóc này chuộng nhất với người có khuôn mặt vuông, góc cạnh, còn bạn có khuôn mặt gầy, tròn thì nên chọn kiểu tóc có độ dài hợp lý hơn.

4. Kiểu tóc Hàn Quốc rẽ ngôi đẹp

Tất nhiên không thể thiếu những kiểu tóc Hàn Quốc rẽ ngôi vô cùng nổi bật và lãng tử rồi. Không chỉ phù hợp với người có khuôn mặt vuông vức, tóc rẽ ngôi cùng có nhiều biến thể cho nhiều khuôn mặt khác nhau.

5. Kiểu tóc nam Quiff nổi danh

Có thể nói đây là một trong những phong cách tóc dành cho các quý ông thành đạt. Một style thời thượng và vô cùng sành điệu được phái mạnh trên toàn thế giới ưa chuộng. Kiểu tóc Quiff giúp toát lên cái “thần thái” vô cùng cuốn hút để chinh phục trái tim của phái đẹp.

Trên đây là một số kiểu tóc nam mà chúng tôi muốn gợi ý cho những anh chàng sở hữu khuôn mặt vuông nam tính. Hãy thử tham khảo và tìm cho mình kiểu tóc nam ưng ý nhất nhé.

Bài viết liên quan

Salon & Bí quyết tạo kiểu