3 điều cần biết khi chọn mua dầu dưỡng tóc

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/10/2018-11:25:01

Bất cứ sản phẩm nào cũng vậy nó chỉ tốt khi phù hợp với mái tóc của bạn. Vì vậy trước khi mua dầu dưỡng bạn cần biết tình trạng, đặc điểm tóc của mình.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại dầu dưỡng tóc với các thương hiệu, mẫu mã, chủng loại, giá cả khác nhau. Vì thế người tiêu dùng cần tỉnh táo chọn lựa để chọn được loại dầu dưỡng tốt, phù hợp với mái tóc của mình.

Cần biết rõ về mái tóc của mình trước khi mua

Bất cứ sản phẩm nào cũng vậy nó chỉ tốt khi phù hợp với mái tóc của bạn. Vì vậy trước khi mua dầu dưỡng bạn cần biết tình trạng, đặc điểm tóc của mình. Tóc bạn dày hay mỏng, khô hay mượt. Nếu tóc mỏng và thưa bạn không nên chọn tinh dầu đậm đặc mà chọn tinh dầu nhẹ vừa đủ. Tinh dầu đậm đặc trong trường hợp này sẽ làm tóc mất đi độ phồng.  Còn nếu tóc qua uốn ép nhuộm nhiều lần sử dụng nhiều hóa chất hãy sử dụng dầu đậm đặc. Sau đâu là một số gợi ý cụ thể:

-Dầu dưỡng chiết xuất từ cám gạo và cây gai chống gãy rụng và giúp tóc khỏe mạnh phù hợp với mọi loại tóc.

-Dầu dưỡng chiết xuất từ dừa phù hợp với tóc khô, thô, hư tổn và tóc hay bị rụng.

- Dầu argan thích hợp cho tóc rất khô hoặc tóc xoăn và dày.

-Dầu dưỡng chiết xuất từ hạnh nhân thích hợp cho mái tóc thiếu sức sống

-Dầu dưỡng chiết xuất từ cỏ xạ hương tốt cho người có da đầu thường xuyên bị ngứa và gàu.

Tham khảo để lựa chọn thương hiệu dầu dưỡng tóc uy tín

Chỉ cần ra một cửa hàng bán đồ hóa mỹ phẩm hay đơn giản là ngồi máy tính gà gõ “tinh dầu dưỡng tóc” sẽ có rất nhiều thương hiệu, chủng loại sản phẩm hiện ra khiến chúng ta bối rối. Vì vậy khi mua khách hàng cần tham khảo trước người thân bạn bè hoặc hỏi ý kiến trong các nhóm diễn đàn làm đẹp để biết được sản phẩm nào tốt đang được nhiều người dùng. Thương hiệu cao cấp British-M từ lâu đã được các ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc  sử dụng và đánh giá cao rất đáng để bạn thử nghiệm.

Đọc kỹ thông tin sản phẩm

Để hiểu rõ về sản phẩm thì cách tốt nhất là khi mua bạn cần đọc kỹ thông tin về nó để biết được thành phần và đối chiếu với những sản phẩm mình đang cần cũng như nguồn gốc xuất xứ và kiểm tra tem mác. Như vậy bạn vừa mua được sản phẩm phù hợp lại đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Hãy xem thành phần và phần trăm của  chất béo, chất khoáng và vitamin có trong tinh dầu.

Nên ưu tiên các loại dầu dưỡng có chiết xuất từ thiên nhiên

Những loại dầu dưỡng tóc có nguyên liệu từ thiên nhiên như oliu, jojoba, argan, mắc ca, cám gạo, hạt của cây gai dầu… bạn nên ưu tiên lựa chọn bởi chúng vừa an toàn vừa tốt cho mái tóc của mình.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn loại dầu dưỡng tóc nào cho phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết.

Bài viết liên quan

tinh dầu dưỡng tóc