Bạn có sử dụng tinh dầu dưỡng tóc xoăn đúng cách?

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/10/2018-08:59:44

Hãy cùng xem bạn đã sử dụng “thần dược” cho mái tóc đúng cách chưa nhé.

Lợi ích của tinh dầu dưỡng tóc xoăn là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, để có một mái tóc óng ả, bồng bềnh bạn cần biết cách sử dụng tinh dầu một cách triệt để giúp sản phẩm phát huy hết tác dụng. Hãy cùng xem bạn đã sử dụng “thần dược” cho mái tóc đúng cách chưa nhé.

Tinh dầu dưỡng tóc xoăn là gì?

Đôi khi công việc bận bịu khiến chị em ta không có thời gian chăm sóc tóc. Vì vậy, tinh dầu dưỡng tóc xoăn có thể vẫn hoàn toàn xa lạ với một số người. Để biết cách sử dụng đúng cách, đầu tiên bạn cần hiểu rõ hơn về sản phẩm tinh dầu dưỡng tóc  đang được chị em tin dùng.

Tinh dầu dưỡng tóc xoăn được các chuyên gia hàng đầu sáng tạo nhằm phục vụ các chị em bảo vệ tóc sau khi uốn xoăn. Không chỉ cấp ẩm, dưỡng tóc giúp giữ nguyên vẻ mềm mượt, chắc khỏe sau quá trình sử dụng hóa chất mà nó còn giúp tóc vào nếp tuyệt đẹp như tại salon. Đảm bảo rằng chị em không cần lo ngại về tình trạng tóc xơ rối, bông xù không vào nếp sau khi làm xoăn.

Công dụng của tinh dầu dưỡng tóc xoăn

Khi mái tóc tiếp xúc với nhiệt độ cao và hóa chất chắc chắn sẽ có những hư tổn. Nó tác động trực tiếp đến tóc gây khô xơ, chẻ ngọn và đôi khi rụng tóc thành từng mảng đối với những sợi tóc yếu. Đấy là lý do chúng ta cần sử dụng tinh dầu dưỡng tóc xoăn ngay sau khi làm tóc.

Tinh dầu được chiết xuất từ cây cỏ, hoa lá có nguồn gốc từ thiên nhiên đặc biệt an toàn. Đây thực là phép màu thiên nhiên đã ban tặng khi có thể biến một mái tóc hư tổn trở nên bóng mượt, rạng ngời. Tuy nhiên, để sản phẩm phát huy hết tác dụng bạn cần phải học cách sử dụng tinh dầu đúng cách cho mái tóc của mình.

Bạn đã sử dụng tinh dầu dưỡng tóc xoăn đúng cách chưa?

Bạn cần đổ một lượng tinh dầu cần dùng ra ngoài và lấy tăm bông thấm đẫm tinh dầu bôi lên vùng da đầu. Chúng ta bắt đầu từ đỉnh đầu và lan ra các khu vực khác. Hãy “học lỏm” vài bài massage và thực hành ngay để tinh dầu thẩm thấu hết vào chân tóc. Ủ tóc trong khăn khoảng 10-15 phút và xả sạch với nước. Đợi tóc gần khô bạn lấy một chút tinh dầu dưỡng tóc xoăn bôi lên thân tóc để nếp tóc giữ được lâu hơn. Và bây giờ bạn có thể tận hưởng mái tóc suôn mượt, dễ chịu ngay rồi đấy!

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng một hoặc kết hợp giữa các loại tinh dầu dưỡng tóc xoăn khác nhau. Không chỉ tăng tác dụng mà còn tạo mùi hương độc đáo, khác biệt cho bản thân đấy nhé.

Bài viết liên quan

tinh dầu dưỡng tóc