Cẩm nang làm đẹp: Sử dụng tinh dầu dưỡng tóc đơn giản và hiệu quả nhất!

Bài viết của EMILY
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/01/2019-11:22:31

Công dụng “mì ăn liền” của những lọ tinh dầu dưỡng tóc nhỏ xinh là không thể phủ nhận. Nhất là khi bạn trải qua nhiều lần dùng hóa chất uốn, nhuộm

Công dụng “mì ăn liền” của những lọ tinh dầu dưỡng tóc nhỏ xinh là không thể phủ nhận. Nhất là khi bạn trải qua nhiều lần dùng hóa chất uốn, nhuộm làm tóc hư tổn, thiếu sức sống. Nhưng dùng thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý dưới đây để mái tóc luôn khỏe đẹp, óng mượt nhé!

Lưu ý giúp tinh dầu dưỡng tóc phát huy hiệu quả tối đa

Sau khi gội đầu là thời điểm tốt nhất để thoa tinh dầu dưỡng tóc uốn. Vì lúc này nang tóc mở rộng, các tinh chất từ dầu dưỡng sẽ nhanh chóng thẩm thấu và lấp đầy, giúp tóc óng mượt và khỏe mạnh hơn. Lưu ý hãy lau bớt nước trước khi thoa. Tinh dầu dưỡng cũng có tác dụng làm tóc khô nhanh hơn, tiết kiệm thời gian sấy.

Sau khi ủ tóc, nên để tóc khô tự nhiên và hạn chế sử dụng máy sấy. Kiểu tóc uốn của bạn sẽ nhanh bông xù và mất đi nếp uốn vốn có.

Bạn dùng thêm một loại tinh dầu dưỡng tóc hoặc có thể kết hợp nhiều loại với nhau cũng rất tốt. Tùy vào cách kết hợp sáng tạo mỗi người mà có thể tạo ra nhiều dầu dưỡng tóc khác nhau. Cách làm này không chỉ tăng cường dưỡng chất tốt cho tóc mà còn tạo ra mùi hương mới lạ trên tóc của bạn nữa đấy!

Đổ một chút ra tay, xoa cho nóng lên và thoa lên thân, ngọn tóc. Massage nhẹ nhàng để dầu thấm đều. Bạn cũng có thể kết hợp trộn cùng kem ủ sau khi gội xong.

Cách sử dụng tinh dầu dưỡng tóc hiệu quả

Điểm cần chú ý là sau khi đã gội sạch, đợi tóc gần khô thì lấy một lượng tinh dầu vừa đủ bôi lên thân tóc. Chỉ bôi ở thân tóc thôi, tránh chân tóc vì sẽ gây ra hiện tượng bết nhờn. Lúc này, nếp tóc uốn của bạn sẽ giữ nếp lâu hơn, xoăn bồng bềnh mềm mại hơn nữa. Ngoài ra, bạn cũng nhớ chú ý sử dụng nhiều sản phẩm chăm sóc tóc khác phù hợp với chất tóc của mình như dầu gội, kem xả, kem ủ … Trong đó, BRITISH M Hydrate Hair Butter là một trong những ứng cử viên hàng đầu mà bạn nên lựa chọn.      

BRITISH M Hydrate Hair Butter dưỡng tóc bồng bềnh được sáng tạo với chiết xuất từ bơ hạt mỡ và tinh dầu argan, cung cấp dưỡng chất nuôi tóc bóng mượt, giảm khô xơ, chẻ ngọn. Đặc biết, các tinh chất có kết cấu siêu nhỏ có khả năng len lỏi vào lớp biểu bì sợi tóc, giúp tóc óng mượt và bồng bềnh hơn, đồng thời tạo lớp màng bảo vệ khỏi tác động xấu từ môi trường.

Bài viết liên quan

tinh dầu dưỡng tóc