4 Cách Buộc Tóc Đẹp "Thách Thức" Mọi Độ Dài

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/11/2018-11:14:26

Buộc tóc là cách khiến con gái trông thật gọn gàng. Có nhiều kiểu buộc tóc đẹp được áp dụng cho cả nàng tóc ngắn & tóc dàil hứa hẹn vẻ ngoài tươi tắn, năng động & trẻ trung.

Buộc tóc là cách khiến con gái trông thật gọn gàng. Có nhiều kiểu buộc tóc đẹp được áp dụng cho cả nàng tóc ngắn & tóc dài. Các kiểu buộc tóc này hứa hẹn sẽ giúp các nàng thêm tươi tắn, năng động & trẻ trung.
#1 Kiểu buộc tóc đẹp đuôi ngựa

Chắc hẳn bạn gái nào cũng từng thử kiểu tóc dễ buộc nhất mọi thời đại này. Dù cả tóc ngắn hay tóc tém & dài đều có thể tạo kiểu tóc quen thuộc này, tuy nhiên có vẻ buộc tóc đuôi ngựa hợp hơn với các nàng tóc dài.
Phương pháp thực hiện:
Chải tóc gọn gàng & chỉ cần cột cố định tóc ở giữa là xong.
Nếu để kiểu tóc này thêm phần điệu đà thì có thể sáng tạo thêm đôi chút. Buộc bằng chính tóc của bạn hay tết 1 dây tóc nhỏ quấn xung quanh thay thế cho dây buộc bình thường.
#2 Kiểu tóc buộc cao lệch
Vẫn là kiểu tóc đuôi ngựa song được biến tấu chút ít bằng cách buộc lệch 1 bên. Kiểu tóc sẽ đem lại cho các bạn gái 1 vẻ ngoài cá tính, năng động & rất trẻ trung.
Phương pháp thực hiện:
Chải tóc gọn gàng.
Rẽ lệch theo ý muốn, tuy nhiên không lệch quá bạn nhé. Tóc lệch tầm 45 độ sẽ phù hợp với mọi khuôn mặt.
Có thể uốn xoăn nhẹ và tết tóc thành nhiều chùm hay tết tóc cùng với dây vải màu…
#3 Kiểu buộc tóc đẹp xương cá

Nếu tự tin về độ dày của mái tóc, sao bạn không thử kiểu tóc buộc xương cá? Các đoạn tết tóc xương cá đan vào nhau & được cố định ở phần lưng chừng giúp cho mái tóc của bạn thêm gọn gàng & không kém phần xinh xắn.
Phương pháp thực hiện:
Chải tóc thật gọn.
Thắt tóc kiểu xương cá & cố định phần tết bằng dây chun.
Bạn có thể tách các mắt tết nhẹ nhàng bằng tay hay que nhỏ để tạo độ phồng.
Kiểu buộc tóc đẹp phù hợp khi đi chơi, đi học, đi dự tiệc. Hãy đính thêm hoa, dây vải đi kèm để mái tóc thêm đặc sắc.
#4 Kiểu tóc buộc thấp lệch
Đây rồi kiểu tóc gây thương nhớ cho các nàng! Chỉ đơn giản là túm tóc lại cho gọn sau đó cột lệch sang 1 bên, kiểu tóc này thường rất “được lòng” các nàng yêu thích sự nữ tính, dịu dàng.
Phương pháp thực hiện:
Chải tóc thẳng, lệch sang bên trái hay phải rồi bắt đầu buộc tóc cố định bằng dây chun.
Chỉ cần buộc bằng dây như bình thường nếu thích sự đơn giản.  Còn nếu muốn sáng tạo, bạn có thể cột tóc bằng các lọn tóc quấn xung quanh, hay  thử thắt bím nhỏ quấn giữ tóc.
Bạn cũng có thể thử kết hợp đánh phồng chân tóc cũng vô cùng đáng yêu. Nếu có điều kiện, hãy sắm cho mình một lọ xịt tạo kiểu giữ nếp nhẹ BRITISH M Sea Salt Spray trước khi tạo kiểu nhé, các nếp tóc sẽ được tạo và giữ nguyên trong suốt 24 giờ.

Bài viết liên quan

tóc dài