Xu hướng tóc dài nữ 2018 nào giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi?

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/10/2018-09:26:31

Nếu bạn vẫn chưa biết chọn kiểu tóc nào giúp “trẻ hóa” bản thân thì những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Xu hướng tóc dài nữ 2018 với vô vàn biến tấu từ truyền thống, dịu dàng đến phá cách, cá tính. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn kiểu tóc nào giúp “trẻ hóa” bản thân thì những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Tóc dài uốn xoăn nhẹ

Kiểu uốn xoăn nhẹ đến mức gần như mái tóc tự nhiên này được nhiều cô gái ưa chuộng. Nó thích hợp nhất với những bạn gái theo đuổi phong cách nóng bỏng. Những lọn tóc xoăn hờ hững chắc chắn sẽ là một điểm nhấn giúp tôn lên những đường cong và vóc dáng thanh mảnh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể buộc tóc đuôi ngựa để tạo nét trẻ trung, năng động hơn khi tham gia những hoạt động ngoài trời cùng bạn bè.

Trong xu hướng tóc dài nữ 2018 còn có sự xuất hiện một biến tấu nhẹ của kiểu tóc này là kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi. Kiểu tóc này thích hợp hơn khi bạn để mái thưa hoặc không mái Để tăng thêm phần cá tính bạn hoàn toàn có  thể sử dụng thêm chút màu nhuộm highlight cho kiểu tóc này.

Tóc dài uốn xoăn gợn sóng

Kiểu uốn xoăn gợn sóng đặc biệt phù hợp với những cô nàng có gương mặt hơi bầu bĩnh. Thêm nữa, kiểu tóc này cũng rất dễ tạo kiểu sao cho phù hợp với gương mặt bằng cách điều chỉnh những lọn sóng tóc. Với chút màu nhuộm sáng, tóc dài uốn xoăn gợn sóng sẽ giúp các cô gái trở nên tỏa sáng và có gương mặt thanh thoát, ưa nhìn hơn rất nhiều.

Một kiểu biến tấu nhỏ của tóc xoăn gợn sóng là kiểu xoăn sóng nước đơn giản hơn. Với kiểu tóc này bạn có thể dùng ngón tay vuốt theo chiều của lọn xoăn sẵn để giúp tóc vào nếp lâu bền nhất. Cả hai kiểu biến tấu này có thể kết hợp với chút băng đô hay phụ kiện điệu đà để mang lại cho bạn một vẻ ngoài trẻ trung, nữ tính hơn.

Tóc dài uốn chữ C

Đây là lựa chọn khá an toàn dành cho những cô nàng có mái tóc dài thẳng mượt đang muốn thay đổi kiểu tóc. Tóc dài uốn chữ C đơn giản giúp tôn lên nét nữ tính và hiền hòa của người phụ nữ Việt Nam. Đây cũng được coi là kiểu tóc thích hợp nhất khi kết hợp với bộ áo dài truyền thống dân tộc.

Tóc uốn xù dài quá vai

Trong xu hướng tóc dài nữ 2018, chúng ta không thể bỏ quên kiểu tóc xù mì vô cùng đáng yêu này. Đừng nghĩ mái tóc xù mì sẽ khiến bạn trở thành “bà cô” nhiều chuyện như những bộ phim Hàn Quốc nhé. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về độ trẻ trung, dễ thương mà nó mang lại đấy.

Bài viết liên quan

tóc dài