5 kiểu tóc ngắn hợp với mặt tròn - xu hướng hot nhất đầu năm 2019

Bài viết của EMILY
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/12/2018-15:42:55

Những cô nàng sở hữu khuôn mặt hơi tròn béo thì giờ đây sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi tạo kiểu với tóc ngắn nữa rồi. Với những kiểu mái ngắn siêu hot sau

Những cô nàng sở hữu khuôn mặt hơi tròn béo thì giờ đây sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi tạo kiểu với tóc ngắn nữa rồi. Với những kiểu mái ngắn siêu hot sau, khuôn mặt bạn sẽ trông nhỏ gọn hơn đấy!

Kiểu tóc ngắn bob uốn cụp cá tính

Tóc Bob uốn cụp phần đuôi sẽ là ứng cử viên sáng giá đầu tiên dành cho bạn. Với phần đuôi tóc được cắt ngắn ngang cằm và uốn cụp, ôm sát vào khuôn mặt tạo cảm giác thon gọn, V-line.

Với mái tóc kiểu này các cô nàng không phải lo khuôn mặt mình sẽ trông béo ra gấp đôi đâu, vì cá chắc mọi người sẽ trầm trồ vì tưởng rằng mặt bạn đang "giảm cân" đấy.

Kiểu tóc ngắn Bob tém năng động

Tóc tém dành cho mặt tròn? Nghe thì có vẻ khó tin quá nhỉ? Tuy nheien các nàng hãy yên tâm, những người thợ làm tóc sẽ cắt thật khéo léo để khiến phần tóc đuôi ôm vào mặt, che đi các góc cạnh bầu bĩnh của gương mặt bạn. Vì vậy tóc Bob tém chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng có khuôn mặt mũm mĩm mà vẫn thích theo đuổi sự cá tính.

Kiểu tóc ngắn Lob Layer truyền thống

Layer là kiểu tóc phổ biến từ khá lâu về trước, với các lớp tóc mỏng ngắn dài khác nhau xếp chồng. Lob là 1 kiểu tóc lai giữa tóc ngắn và tóc dài, và đây đích thị chính là kiểu tóc dành riêng cho hội chị em muốn cắt tóc ngắn mà còn vấn vương với mái tóc cũ. Kiểu Layer sẽ giúp các đường nét của tóc cong và bám nhẹ vào gương mặt của bạn, tạo cảm giác thon gọn và không kém sự tự nhiên.

Kiểu tóc ngắn Lob xoăn sóng

Mái tóc lob được rẽ ngôi sẽ là kiểu tóc xinh lung linh tiếp theo dành cho những cô nàng vừa yêu thích nhẹ nhàng, vừa muốn mình thật cá tính. Những lọn tóc dưới đuôi sẽ được tạo sóng uốn lượn. Tuỳ theo phong cách của bản thân mà các bạn sẽ chọn cho mình lọn sóng to hay sóng nhỏ. Và dĩ nhiên các bạn chọn kiểu nào thì khuôn mặt cũng được che bớt bởi những lọn tóc 2 bên má đó.

Kiểu tóc ngắn Lob mái thưa

Cùng mang 1 chút phong cách Hàn Quốc, năng động và trẻ trung với mái thưa siêu hot này nào! Tóc mái thưa kiểu Hàn này giúp các cô nàng che đi phần nào khuôn mặt, phần tóc 2 bên cũng giúp khuôn mặt bạn nhìn thon gọn hơn. Chính vì vậy, cô nàng mặt tròn nào đã yêu thích sự đáng yêu và tinh nghịch thì có thể thử ngay với kiểu tóc ngắn này nha.

Vì thế các bạn gái đừng tự ti vì gương mặt phúc hậu của chúng ta nữa nhé, những kiểu tóc ngắn đẹp này sẽ hoàn toàn hợp với bạn đấy.

Bài viết liên quan

Tóc ngắn