5 kiểu tóc ngắn siêu xinh giúp nàng nổi bật ở mọi hoàn cảnh

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/10/2019-08:54:18

Vào những ngày thời tiết nắng nóng của mùa hè, tóc ngắn là kiểu tóc được nhiều cô nàng lựa chọn. Dưới đây là 5 kiểu tóc ngắn siêu xinh giúp nàng nổi bật ở mọi hoàn cảnh.

Vào những ngày thời tiết nắng nóng của mùa hè, tóc ngắn là kiểu tóc được nhiều cô nàng lựa chọn. Dưới đây là 5 kiểu tóc ngắn siêu xinh giúp nàng nổi bật ở mọi hoàn cảnh.

Tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ

 

Với kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ này rất phù hợp cho những cô nàng có khuôn mặt tròn bầu bĩnh hoặc những khuôn mặt có phần xương quai hàm hơi to, bởi vì phần xoăn của tóc sẽ ôm vào khuôn mặt giúp che đi nhược điểm của khuôn mặt.

Kiểu tóc này được nhiều cô nàng lựa chọn vì nó mang lại sự trẻ trung, năng động và cũng không kém phần cá tính.

Tóc ngắn mái thưa

Tóc ngắn mái thưa được nhiều cô nàng yêu thích. Sự đáng yêu của mái tóc này là điều không thể bàn cãi.

Tóc ngắn ngang vai đánh rối

Kiểu tóc này phù hợp cho các cô nàng có mặt góc cạnh, những lọn tóc tinh nghịch không theo quy tắc sẽ che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn. Với kiểu tóc này sẽ làm bạn trở nên bí ẩn và vô cùng lôi cuốn.

Tóc ngắn ngang vai rẽ ngôi giữa

Nếu như tóc ngắn ngang vai mái thưa đem lại sự đáng yêu hồn nhiên, thì tóc ngắn ngang vai rẽ ngôi giữa đem lại sự trẻ trung, mái tóc bổ giữa uốn cụp hoặc xoăn nhẹ bồng bềnh lãng mạn sẽ đem lại cho bạn sự quyến rũ, kiểu tóc này rất phù hợp cho các cô nàng công sở.

Tóc ngắn rẽ ngôi lệch

Kiểu tóc này làm các bạn nữ trở nên cá tính và sành điệu hơn. Tóc ngắn ngang vai bất đối xứng giúp bạn độc và lạ hơn so với những cô nàng khác. Kiểu tóc này thích hợp với những cô nàng có tính cách cá tính và mạnh mẽ.

Nguồn: Báo Mới

Bài viết liên quan

Tóc ngắn