4 Kiểu Tóc Uốn Cúp Đẹp "Hack Tuổi" Siêu Vi Diệu

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/11/2018-09:35:21

ới đặc điểm dễ áp dụng với mọi hình dáng khuôn mặt, còn đem lại vẻ hiện đại và thời thượng cho quý cô. Hãy điểm ngay 5 kiểu tóc xoăn đuôi “hack tuổi” siêu vi diệu nhé!

Không phải tự nhiên mà kiểu tóc uốn cúp đẹp luôn được chị em săn đón. Với đặc điểm dễ áp dụng với mọi hình dáng khuôn mặt, lại còn đem lại vẻ hiện đại và thời thượng cho mọi quý cô. Hãy cùng điểm ngay 5 kiểu tóc xoăn đuôi giúp “hack tuổi” siêu vi diệu từ Xinh365 nhé!

  1. Kiểu tóc xoăn đuôi bằng ngang lưng

Độ dài của mái tóc này chỉ ở ngang lưng. Phần thân tóc được để thẳng tự nhiên hoặc ép thẳng nhờ công cụ chuyên dụng. Phần đuôi tóc được cắt ngang, rồi uốn cúp. Tổng thể của các kiểu tóc ngang lưng này là sự đơn giản nhưng đầy tinh tế, lại rất dễ thực hiện đấy nhé.

2 Tóc bằng ngang vai uốn đuôi

Mái tóc ở độ dài chỉ ngang vai thì đích thị là mái tóc ngắn rồi. Nhiều cô nàng để kiểu tóc ngắn này luôn được nhận xét là trông trẻ trung, thời trang và năng động hơn. Mái tóc được cắt ngắn bằng trên vai và nhẹ nhàng buông lơi. Ở phần ngọn tóc được uốn xoăn gợn rất nhẹ, tạo vẻ lộn xộn có chủ đích.

Các bạn gái có thể chọn kiểu uốn xoăn nhẹ hoặc kiểu cúp ôm trọn vào phần xương gò má và quai hàm đều đẹp. Đây là kiểu tóc dành cho mặt vuông vì nó giúp khuôn mặt của các nàng thon gọn hơn rất nhiều.  Bạn gái mình sẽ luôn xinh đẹp và ấn tượng với kiểu tóc uốn cúp đang thịnh hành này.

3 Tóc dài ngang lưng uốn cúp đuôi gợn sóng

Những cô nàng sở hữu mái tóc dài ngang lưng muốn tạo kiểu tóc uốn cúp đuôi thì có thể tham khảo ngay kiểu tóc uốn gợn sóng này. Thay vì để tóc buông lơi thả thẳng như các kiểu tóc khác thì tại phần thân tóc, các bạn sẽ làm cho mái tóc xoăn gợn sóng nhẹ nhàng một chút. Phần đuôi tóc sẽ vẫn được uốn cúp cẩn thận. Phần mái thì có thể xử lý theo hướng mái bằng hoặc mái lệch cũng rất phù hợp.

Kiểu tóc uốn cúp đuôi này mang lại vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ cho quý cô công sở. Kiểu tóc xoăn này có độ bồng vừa phải khiến cô nàng luôn tạo được vẻ đẹp ấn tượng với người đối diện. Bạn nên lựa chọn những màu tóc nhuộm thời trang, vì với kiểu tóc xoăn sẽ có được vẻ đẹp hơn nếu được nhuộm màu.

4. Kiểu tóc ngắn uốn cụp

Đây là kiểu tóc uốn cúp mà bạn thấy được lăng xê khá nhiều. Từ các sao ngoại đến sao nội đều tỏ vẻ thích thú với kiểu tóc này. Và dĩ nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể thử thay đổi với phong cách này rồi.

Kiểu tóc tém có độ ngắn từ xương quai hàm trở lên. Các bạn có thể chọn dáng tóc sao cho phù hợp khuôn mặt của mình như kiểu tóc tém sát gáy, kiểu tóc chênh lệch độ dài trước sau, tóc ngắn ngang mang tai… sau khi đã định hình được độ dài mái tóc thì sẽ uốn cúp đuôi. Mỗi cô nàng sẽ chọn kiểu tóc uốn cúp đuôi khác nhau từ đơn giản đến uốn cúp kết hợp uốn xoăn.

Bài viết liên quan

Xu hướng