Bảo quản thuốc ép duỗi tóc Organic BRITISH M tại nhà như nào?

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/11/2021-16:50:57

Một cặp thuốc ép duỗi tóc Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm trung bình có thể sử dụng 2-3 lần cho một bạn gái có mái tóc dài ngang lưng...

Một cặp thuốc ép duỗi tóc Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm trung bình có thể sử dụng 2-3 lần cho một bạn gái có mái tóc dài ngang lưng. Có nghĩa là thời gian dùng một cặp thuốc ép này tại nhà có thể lên tới hơn 2 năm. Vì vậy để bảo quản tốt sản phẩm này, các chị em cần tham khảo một số mẹo dưới đây.

Tại sao cần bảo quản thuốc ép duỗi bí ngô Organic BRITISH M?

Bên cạnh nguyên nhân thời gian sử dụng lâu dài như đã kể trên thì chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý đến cách bảo quản thuốc ép duỗi nóng BRITISH M, bởi đây là dòng sản phẩm Organic. 

Cho những chị em chưa rõ thì thuốc ép duỗi Organic BRITISH M là sản phẩm có chứa các thành phần thực vật hữu cơ tinh khiết, được nuôi trồng, chiết xuất và cho ra thành phần theo quy trình nghiêm ngặt của tổ chức hữu cơ ECOCERT hàng đầu thế giới. 

Điểm khác biệt lớn nhất của thuốc ép duỗi Organic so với thuốc ép duỗi thường là các thành phần thực vật hữu cơ này hoàn toàn không chứa bất kỳ tạp chất, hóa chất hay hợp chất nhân tạo nào. 

Ngoài ra, các thành phần còn lại trong thuốc ép cũng cần đạt được sự kiểm duyệt trong ngành công nghiệp mỹ phẩm về mức độ an toàn với người dùng trước khi đưa vào sản phẩm. Tuy nhiên tỷ lệ hóa chất trong thuốc ép duỗi thường khá thấp so với hàm lượng chiết xuất từ thực vật tự nhiên. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến chúng ta phải lưu ý khi bảo quản mỹ phẩm này, bởi các thành phần tự nhiên có nguy cơ mất tính hiệu quả cao hơn so với chất hóa học khi chịu ảnh hưởng bởi các tác động từ bên ngoài như: ánh nắng, vi khuẩn, ô nhiễm, ẩm ướt,...

Bảo quản thuốc ép duỗi tóc Organic BRITISH M như nào đúng cách?

Bảo quản thuốc ép duỗi tóc Organic BRITISH M đúng cách sẽ giúp bạn giữ lại trọn vẹn dưỡng chất trong sản phẩm. Vì vậy bạn nên lưu ý một số điều sau để bảo quản tốt nhất:

- Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

- Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản được in trên vỏ bao bì. Hoặc nhờ sự tư vấn từ hãng.

- Tránh xa ánh mặt trời: Mỹ phẩm nói chung và thuốc ép duỗi nóng BRITISH M nói riêng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao rất dễ sinh ra phản ứng gây biến đổi chất và làm mất hiệu quả của các thành phần bên trong.

- Vặn nắp kín sau khi sử dụng: Thuốc ép BRITISH M được thiết kế dạng túi có nắp vặn chặt. Sau khi sử dụng, bạn hãy đóng nắp kín để tránh bụi bẩn, vi khuẩn hay hơi nước bên ngoài xâm nhập vào bên trong sản phẩm.

- Để sản phẩm vào trong tủ lạnh mini chuyên dụng: Hiện nay có khá nhiều loại tủ lạnh được thiết kế dành riêng cho bảo quản mỹ phẩm. Vì vậy bạn có thể mua chúng để đảm bảo sản phẩm được bảo quản tốt nhất.

Ngoài ra, để đảm bảo thuốc ép BRITISH M đạt chất lượng “chuẩn” thì bạn nên chủ động tìm mua sản phẩm tại các đại lý chính hãng như: Shopee - BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm. Tại đây, bạn sẽ nhận được tư vấn cách bảo quản tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: Thuốc uốn tóc hữu cơ (Organic) và thuốc uốn tóc thường khác nhau như thế nào?

Bài viết liên quan

Xu hướng