Cẩm nang giúp nàng tạo kiểu tóc uốn bồng bềnh với gôm xịt tóc nữ BRITISH M Hàn Quốc

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/04/2021-16:43:52

Là dòng gôm xịt cao cấp với công thức dưỡng thế hệ mới của BRITISH M, Hard Tailor Spray nhận được sự quan tâm và tin dùng của các chuyên gia tạo mẫu...

Là dòng gôm xịt cao cấp với công thức dưỡng thế hệ mới của BRITISH M, Hard Tailor Spray nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tin dùng của các chuyên gia tạo mẫu Hàn Quốc. Với sản phẩm này, các chị em sẽ không còn phải dùng tay căn chỉnh hay bận tâm mối lo chất gôm đóng cặn, vón cục trên tóc nữa. Và chỉ trong 4 bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng có được kiểu tóc uốn bồng bềnh tự nhiên ngay tại nhà!

Bước 1: Định hình mái tóc

Bước định hình kiểu tóc bao giờ cũng quan trọng và được ưu tiên trên nhất mỗi khi các chị em bắt đầu tạo kiểu. Với mỗi mái tóc sẽ cần một sản phẩm pre-styling riêng để đạt độ hoàn thiện khi sử dụng gôm BRITISH M Hard Tailor Spray. Tuy nhiên tin vui cho các chị em đó là chúng ta không bắt buộc phải sử dụng pre-styling trước khi dùng gôm, bởi dòng gôm này có độ giữ nếp cực cao và lâu bền cho tóc. Vì vậy trong quy trình này, chị em chỉ cần tạo các nếp uốn bằng lược và máy sấy là đủ.

Bước 2: Xịt gôm lên tóc đúng chuẩn

Khi đã định hình xong kiểu tóc mong muốn, chị em hãy bắt đầu sử dụng gôm xịt BRITISH M Hard Tailor Spray để cố định nếp tóc. Trước khi xịt, chị em nên nhớ lắc đều 2-3 lần để đảm bảo dung dịch tan đều sau đó để bình cách tóc 15-20cm. Do sản phẩm sở hữu công nghệ phun sương mới của Hàn Quốc nên các tia gôm sẽ tỏa tròn dạng sương mỏng giúp bao phủ nhiều diện tích tóc hơn. Nhờ đó chị em có thể tiết kiệm tối đa lượng gôm sử dụng trong mỗi lần tạo kiểu. Ngoài ra, do khí nén trong chai gôm không quá mạnh nên chị em có thể yên tâm rằng các bụi gôm không bị tập trung vào một chỗ và tạo vón cục trên tóc.

Bước 3: Sử dụng máy sấy

Trên thực tế, chị em chỉ cần thực hiện đến bước 2 là đã hoàn thành công cuộc tạo kiểu giữ nếp tóc ưng ý rồi, bởi gôm xịt BRITISH M có khả năng khô nhanh chỉ sau 1-2 phút. Tuy nhiên, nếu chị em muốn tóc đạt độ cứng và phồng hơn nữa thì có thể tận dụng khoảng thời gian ngắn ngủi này để sấy tóc. Hãy bật chế độ nhỏ nhất và di chuyển theo đường vòng xoắn của các nếp uốn, sau đó tăng dần chế độ thổi nóng cho đến khi mái tóc đã được cố định chắc chắn.

Bước 4: Hoàn thành tạo kiểu và tận hưởng mái tóc trong suốt 12 giờ

Sau khi tạo kiểu tóc, việc còn lại của các chị em là hãy tận hưởng vẻ đẹp của mái tóc mà gôm xịt BRITISH M mang lại. Với độ giữ nếp cao, kết cấu ổn định và shining bóng mờ, các chị em chắc chắn sẽ hài lòng với kiểu tóc uốn bồng bềnh tự nhiên và tràn đầy khỏe khoắn. Không chỉ vậy, chị em cũng không cần phải lo lắng rằng sản phẩm tạo kiểu này sẽ gây hư hại cho tóc khi cố định nếp trong thời gian dài. Bởi dòng gôm xịt này đã được cải tiến với công thức bổ sung 12 tinh chất thảo dược tự nhiên như tràm trà, thục quỳ, dầu argan, jojoba, cúc la mã,... không chỉ giúp bảo vệ tóc khỏi các tia UV, khói bụi mà còn nuôi dưỡng và giữ ẩm từ sâu bên trong nữa đấy. Vậy nàng còn chần chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm ngay một kiểu tóc đẹp “quên lối về” với gôm xịt tóc nữ cao cấp BRITISH M ngay thôi nào! Chúc các nàng thành công!

Bài viết liên quan

Xu hướng