Chị em nào muốn tóc uốn vừa an toàn vừa đẹp như gái Hàn thì tham khảo thuốc uốn BRITISH M ngay nhé!

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/03/2020-12:12:47

Sau khi nghe các bạn thợ salon tư vấn, em quyết định chọn ngay gói uốn tóc bằng thuốc BRITISH M của Hàn này. Không ngờ kết quả là...

Chuyện là 6 tháng trước em đi uốn tóc để dự đám cưới người bạn. Không biết hôm đó trái tính trái nết thế nào mà muốn “chơi sang” một lần, phải có được kiểu tóc uốn đẹp bồng bềnh như gái Hàn cơ! Vì vậy, sau khi nghe các bạn thợ salon tư vấn, em quyết định chọn ngay gói uốn tóc bằng thuốc BRITISH M của Hàn Quốc. Không ngờ một lần đánh liều như vậy mà em thay đổi hẳn cách nhìn nhận về chuyện làm đẹp này.

Dành cho những chị em chưa biết thuốc uốn Organic BRITISH M là gì?

Thuốc uốn BRITISH M có tên đầy đủ là BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm, thuộc thương hiệu chăm sóc tóc BRITISH M và có xuất xứ từ Hàn. Theo như em tìm hiểu thì BRITISH M cực kỳ nổi tiếng tại Hàn Quốc, dành riêng cho các chuyên gia tạo mẫu tóc và có hơn 5000 salon đang dùng sản phẩm của thương hiệu này. Những thông tin này em tham khảo bằng cả tiếng Hàn và tiếng Việt, em để ảnh bên dưới cho các chị em tham khảo nhé.

Thành phần của thuốc uốn Organic BRITISH M gồm có những gì?

Thú thực em cũng không không am hiểu về thành phần lắm, chỉ biết sơ sơ một số thành phần tốt cho tóc thôi, nên em xin copy những thành phần chính của thuốc uốn này nhé:

  • Protein đậu nành
  • Collagen thủy phân
  • Keratin thủy phân
  • Enzyme bí ngô
  • Hạt phỉ
  • Nước trà xanh
  • Nước hoa đoạn lá to
  • Tinh dầu hạt nho
  • Nước

Theo cá nhân em đánh giá thì những thành phần của sản phẩm này thiên về dưỡng và phục hồi khá nhiều nên sẽ rất phù hợp với những chị em tóc yếu, hư tổn.

Xem thêm: Mua thuốc uốn bí ngô Organic BRITISH M cho trẻ nhỏ chính hãng ở đâu?

Đánh giá ưu nhược điểm sau khi sử dụng thuốc uốn Organic BRITISH M

Về trải nghiệm của bản thân về dòng thuốc uốn này, thì em xin tổng kết lại một câu, đó là “Chất như nước cất”! Chưa bao giờ em ưng ý một sản phẩm uốn nào như BRITISH M này. Ngay sau khi sử dụng thuốc lần 1, em đã cảm thấy tóc mềm và mượt hơn và không bị gắt mùi như những lần uốn trước đó.

Không chỉ vậy, trong lúc uốn, tóc em cũng rất mềm và trông bóng khỏe tự nhiên, không hề bị cứng đơ và đổi màu ngay lập lập tức như những lần uốn trước đó. Sau khi uốn xong, các nếp tóc uốn cực kỳ mềm, tự nhiên và bồng bềnh y như kiểu tóc trong phim Hàn vậy. Nói chung là cực kỳ “chim ưng” và quyết định mua thêm lọ dầu dưỡng Annatto Hair Oil cùng hãng để chăm sóc tại nhà.

Bây giờ ngẫm lại mới thấy quyết định lúc đó sáng suốt cỡ nào. Bởi sau khi uốn tóc được 6 tháng, mái tóc em vẫn mượt mà, vào nếp và bồng bềnh y như hồi mới làm. Ngoài ra màu nhuộm không hề bị phai và trông sống động hơn rất nhiều. Thế mới biết cái gì cũng có giá của nó, tiền nào của nấy là có thật.

Trên đây là bài viết chia sẻ, review sương sương về lần trải nghiệm uốn tóc bằng thuốc uốn Organic BRITISH M Hàn Quốc. Ở phần sau, em sẽ nói chi tiết hơn về các ưu nhược điểm cũng như cách sử dụng thuốc, các chị em nhớ theo dõi nhé.

Bài viết liên quan

Xu hướng