Địch Lệ Nhiệt Ba luôn đẹp bất chấp kiểu tóc và đây là bí quyết của cô nàng!

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/04/2019-10:08:49

Không chỉ ghi điểm bởi gương mặt khả ái, phong cách, các kiểu tóc đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng rất được giới mộ điệu quan tâm.

Nữ thần thế hệ mới trong làng giải trí Trung Hoa không ai khác chính là nàng "Địch béo". Không chỉ ghi điểm bởi gương mặt khả ái, phong cách, các kiểu tóc đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng rất được giới mộ điệu quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu các kiểu tóc “ruột” của Nhiệt Ba và khám phá bí quyết của cô nhé.

Tóc đuôi ngựa tinh nghịch

Dù có gương mặt nữ tính nhưng “Địch béo” lại là cô nàng cá tính ngầm, vô cùng năng động, nghịch nhợm và không hề bánh bèo thướt tha. Có lẽ vì cá tính mạnh này nên  dù tham dự bất cứ sự kiện nào, thì kiểu tóc đuôi ngựa trẻ trung vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của cô nàng, vừa gọn gàng, vừa khoe được gương mặt sáng sủa.

Tóc tết hai bên ngọt ngào

Là con gái Tân Cương nên dường như cô nàng Địch Lệ Nhiệt Ba rất ưng ý các kiểu tóc tết ngọt ngào, thục nữ này. Để phù hợp hơn cho các sự kiện, Nhiệt Ba uốn nhẹ đuôi tóc, tết vài lọn nhỏ, và buộc lại phía sau, một phần tóc để xõa tự nhiên.

Xem thêm: Review đánh giá TOP 4 tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất 2019

Tóc xoăn sóng nhẹ dịu dàng

Kiểu xoăn sóng nhẹ nhàng có đánh rối cũng rất hợp với cô nàng diễn viên đa tài này. Tóc xoăn sóng được Nhiệt Ba diện với tần suất khá thường xuyên, trông vừa gợi cảm, vừa cá tính, dễ dàng kết hợp nhiều phong cách khác nhau.

Tóc búi cao năng động

Không chỉ ở ngoài đời, ngay cả khi tham dự sự kiện, show truyền hình thực tế, Nhiệt Ba rất chăm chỉ diện tóc búi cao gọn gàng. Đôi khi cô nàng búi tóc nửa đầu, để phần còn lại xõa ra sau lưng.

Tóc mái trẻ trung

Dù là mái bằng hoặc mái mưa thì đều có điểm chung là giúp nàng Ba trẻ hơn so với tuổi thật của mình. Không biết vì lí do gì mà mỗi lần để tóc mái, trông cô nàng lại "tây" hơn hẳn.

Tóc thẳng cá tính

Tuy đã có vô số lần thay đổi kiểu tóc, tuy nhiên tóc thẳng lại khá hiếm hoi, và cũng là kiểu tóc được fan cuồng nhất, vì khả năng hack tuổi thần sầu của nó.

Bí quyết tóc đẹp của nàng Địch béo

Đổi kiểu tóc n lần, chắc chắn sẽ gây hư tổn cho mái tóc, thế nhưng Nhiệt Ba luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ đẹp rạng ngời nhất. Mái tóc luôn bồng bềnh, quyến rũ không chỉ do sự hỗ trợ từ sản phẩm tạo kiểu, mà còn có sự góp công của các loại thuốc uốn/ép. Như BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm chẳng hạn, vừa uốn tóc, vừa dưỡng, lạ có khả năng tạo độ bồng cho sóng tóc, đồng thời cải thiện màu sắc nhuộm sinh động hơn hẳn. Không chỉ vậy, thuốc uốn tóc BRITISH M Pumkin Enzyme Perm còn là dòng sản phẩm hiếm hoi trên thị trường có chứa thành phần hữu cơ, được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế ECOCERT. Các tinh chất bí ngô, trà xanh, hạt phỉ, nước hoa họ cẩm quỳ chứng nhận organic, thuốc uốn tóc này còn chứa tinh dầu hạt nho và protein đậu nành, giúp phục hồi hư tổn và tạo độ mềm mượt tự nhiên. Nếu muốn một mái tóc khỏe đẹp và sóng biển như nàng Địch béo, hãy thử thay đổi với dòng sản phẩm cao cấp này xem nhé!

Bài viết liên quan

Xu hướng