Gôm xịt tóc nam cứng BRITISH M - "siêu phẩm" khô nhanh thần tốc

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/03/2021-13:47:09

Bạn cần một sản phẩm gôm xịt tóc khô nhanh chỉ trong vài phút để đội mũ bảo hiểm và tiết kiệm thời gian,... vậy thì hãy tìm đến BRITISH M Hard Tailor Spray

Bạn cần một sản phẩm gôm xịt tóc khô nhanh chỉ trong vài phút để đội mũ bảo hiểm và tiết kiệm thời gian,... vậy thì hãy tìm đến BRITISH M Hard Tailor Spray. “Siêu phẩm” tạo kiểu thần thánh đến từ Hàn Quốc này sẽ giải quyết triệt để vấn đề về thời gian cho các quý ông bận rộn.

Ưu điểm kết dính vượt trội của gôm xịt tóc BRITISH M

Gôm tạo kiểu là thế giới đa dạng với hàng trăm ngàn lựa chọn khác nhau. Bạn có thể chọn loại gôm theo thương hiệu, độ giữ nếp, độ bóng, độ khô nhanh,... Nhưng để tiết kiệm thời gian mà vẫn bảo đảm các yếu tố trên thì BRITISH M Hard Tailor Spray vẫn là sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Với công nghệ vòi phun sương công nghệ độc quyền Hàn Quốc của BRITISH M, nó thể hiện rất rõ khả năng của một dòng gôm cao cấp. Tia gôm siêu mảnh, phun ra đều lực vừa đủ giống như màn sương mỏng bám đều lên tóc. Không chỉ vậy, khả năng khuếch tán và thẩm thấu của các thành phần trong gôm giúp màng sương phủ đều và bám chắc vào tóc một cách dễ dàng. Sự liên kết giữa các hạt với tóc và với nhau khiến chúng tạo lớp màng mỏng nhẹ và bảo vệ kiểu tóc vô cùng tốt.

Test độ khô nhanh của gôm xịt tóc BRITISH M

Vì màng gôm của BRITISH M siêu mỏng và siêu liên kết, cùng với công nghệ mới từ Hàn Quốc, các hạt gôm khô rất nhanh và cố định trên tóc. Bạn có thể thoải mái đội mũ bảo hiểm ngay sau khi xịt gôm vì chúng có thể khô hoàn toàn khi chưa đầy 1 phút. Do đó, thời gian apply và tạo kiểu trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều so với thông thường. Chưa kể việc nếu gôm chưa khô mà bạn ra gió hoặc đội mũ bảo hiểm ngay sẽ làm mất nếp và độ phòng của kiểu tóc.

Cảm nhận sau khi dùng gôm xịt BRITISH M

BRITISH M Hard Tailor Spray mang đến cảm giác tự nhiên cho mái tóc, hoàn toàn nhẹ nhàng mà không gây bết nặng da đầu, không làm cứng đơ mái tóc. Với độ finish bóng rất nhẹ, gôm giúp gương mặt của bạn sáng sủa, trẻ trung hơn. Ngoài ra, hương thơm của gôm xịt BRITISH M cũng khá nhẹ nhàng, không hề gây hắc hay nồng khó chịu. Sau 1-2 tiếng xịt gôm, mùi gôm sẽ phai nhanh để tránh bị trộn lẫn khi bạn sử dụng nước hoa.

Một mái tóc giữ nếp siêu đỉnh, sạch sẽ suốt cả ngày và thơm tho nữa chứ! Ai mà lại không thích? Tôi cho rằng gôm xịt tóc BRITISH M Hard Tailor Spray thật sự là sản phẩm cao cấp rất đáng để các anh em thử trải nghiệm. Nhất là khi năm nay là năm của mỹ phẩm Hàn lên ngôi nhé!

Còn chần chờ gì mà không bắt ngay cơ hội đi thôi các bros, biết đâu lại tìm được “ánh sáng” của cuộc đời đấy! Sẽ tuyệt biết bao khi có BRITISH M Hard Tailor Spray cùng đồng hành trên con đường làm đẹp và sự tin trong cuộc sống!

Hãy tham khảo và đặt hàng tại Shopee hoặc Lazada – Nơi phân phối chính thức nhãn hiệu BRITISH M Hàn Quốc để có cam kết tốt nhất bảo vệ quyền lợi khi mua hàng!

Bài viết liên quan

Xu hướng