Nên tự uốn tóc bằng thuốc uốn Organic BRITISH M tại nhà hay đến các salon sử dụng thuốc uốn này?

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 31/10/2019-15:40:50

Uốn Organic BRITISH M hiện đang là một trong những dịch vụ làm đẹp đắt đỏ nhất hiện nay tại các salon Hàn, Việt. Bởi vậy, có khá nhiều chị cân nhắc về việc tự mua sản phẩm và tự uốn tại nhà

Uốn Organic BRITISH M hiện đang là một trong những dịch vụ làm đẹp đắt đỏ nhất hiện nay tại các salon Hàn, Việt. Bởi vậy, có khá nhiều chị cân nhắc về việc tự mua sản phẩm và tự uốn tại nhà. Liệu đây có phải ý hay không? Hãy thử phân tích nhé.

Tại sao giá uốn Organic BRITISH M lại đắt?

Có hai lý do khiến các dịch vụ uốn organic BRITISH M cao hơn so với các dịch vụ uốn thường, đó là sản phẩm và kỹ thuật.

Uốn Organic BRITISH M sử dụng thuốc uốn BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm, là dòng sản phẩm uốn nóng cực kỳ hiếm hoi tại Việt Nam được chứng nhận Organic bởi tổ chức ECOCERT hàng đầu nước Pháp. Đây là chứng nhận an toàn cao nhất và nhận được sự khuyên dùng của các bác sĩ, chuyên gia trên toàn thế giới. Khác với các dòng thuốc uốn thường, thuốc uốn thiên nhiên, thuốc uốn Organic của BRITISH M có chứa tỷ lệ lớn các thành phần thực vật hữu cơ, được canh tác và chiết tách theo công nghệ cao, kiểm duyệt nghiêm ngặt, cam kết 100% không sử dụng bất cứ hóa chất hóa học nào trong suốt quá trình. Bởi vậy, các thành phần thực vật hữu cơ trong thuốc uốn BRITISH M có độ tinh khiết hoàn hảo, không chứa bất kỳ tạp chất hóa học nào, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.Với mức chi phí sản xuất và chứng nhận đắt đỏ, nên giá thành của thuốc uốn Organic BRITISH M cũng cao hơn khá nhiều so với thuốc uốn thông thường.

Bên cạnh đó, để sử dụng thuốc uốn Organic BRITISH M hiệu quả, những nhà tạo mẫu, thợ làm tóc cần có kỹ thuật tốt, am hiểu cặn kẽ về sản phẩm và chất tóc của người châu Á. Vì vậy, dịch vụ uốn Organic BRITISH M đều tập trung tại các salon cao cấp. Khi đó, bạn sẽ không phải chỉ trả chi phí chủ yếu về sản phẩm, kỹ thuật của thợ, mà còn phải chịu mức phí cơ sở vật chất của salon đó, vô hình chúng khiến mức giá dịch vụ trở nên đắt đỏ hơn rất nhiều so với uốn thường.

Có nên mua thuốc uốn BRITISH M tự làm tại nhà?

Như đã phân tích bên trên, không chỉ về sản phẩm, hiệu quả của thuốc uốn BRITISH M chỉ phát huy nếu tay nghề của thợ làm tóc tốt. Vì vậy, nếu bạn không phải là thợ làm tóc chuyên nghiệp, thì không nên mua về tự uốn tại nhà, nếu không hiệu quả sẽ rất lãng phí tiền bạc và công sức.

Giá thuốc uốn Organic BRITISH M trên thị trường chỉ nhỉnh hơn 100-200K so với thuốc uốn thường, phù hợp với ví tiền của đại đa số các chị em. Vậy nên, nếu muốn tiết kiệm chi phí và có được mái tóc đẹp, an toàn cho sức khỏe, thì có thể tự mua về, và mang đến các tiệm salon uy tín để nhờ thợ thực hiện. Còn nếu bạn không có thời gian, và không tìm được các salon chất lượng, thì nên đến những salon có sẵn dịch vụ này. Hiện nay, thuốc uốn Organic được bán lẻ cho cá nhân rất nhiều, bạn có thể đặt mua trên website, fanpage chính thức của BRITISH M tại Việt Nam, nhớ là kiểm tra kỹ tem nhãn của nhà nhập khẩu và phân phối LOTUS khi nhận hàng nhé.

Bài viết liên quan

Xu hướng