Tại sao chị em nên dùng kem dưỡng tạo sóng xoăn cho tóc BRITISH M?

Bài viết của WOMEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/10/2021-15:50:43

Xu hướng tạo kiểu cho tóc xoăn tự nhiên bằng BRITISH M Airy Wave Cream đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam và trở thành một trong những trào lưu làm đẹp yêu thích của các chị em hiện nay.

Xu hướng tạo kiểu cho tóc xoăn tự nhiên bằng BRITISH M Airy Wave Cream đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam và trở thành một trong những trào lưu làm đẹp yêu thích của các chị em hiện nay. Các nhà tạo mẫu cũng khuyến khích chị em sử dụng sản phẩm này thay cho gôm, keo xịt và sáp bởi những lý do dưới đây.

Tạo sóng tóc tự nhiên, sống động

Thay vì bị bao phủ bởi một lớp gôm hay sáp như trước, sử dụng BRITISH M Airy Wave Cream sẽ giúp mái tóc của bạn “tự do” khoe cá tính hơn khi độ finish là hoàn toàn tự nhiên. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn giúp tăng cường độ nảy và căng bóng của các sóng tóc xoăn, giúp mái tóc của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết. Đối với những cô nàng tóc xoăn tự nhiên, các nhà tạo mẫu cũng khuyên chọn sản phẩm này bởi chúng có tác dụng rất tốt khi đưa tóc vào nếp gọn gàng và cấp ẩm cho tóc bớt khô xơ, hư tổn hơn.

Không gây nặng tóc, bí da đầu

Kem dưỡng BRITISH M có một ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm tạo kiểu khác, đó là chúng có kết cấu siêu mỏng nhẹ dựa trên công nghệ độc quyền Zero-G của BRITISH M. Với công nghệ mới này, kem sẽ không gây nặng tóc hay bí da đầu ngay cả khi bạn hoạt động một ngày dài và tiếp xúc với khói bụi, mồ hôi. Bởi ngoài việc bào chế ra những hạt kem siêu vi, BRITISH M Airy Wave Cream còn chứa những thành phần kiềm dầu và làm sạch da đầu từ tinh chất việt quất và rễ cây dâu tằm. Vì vậy bạn sẽ không còn phải lo ngại mái tóc bị dính bết vào kem gây khó khăn trong việc gội rửa như gôm, sáp nữa đâu nhé.

Sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp

Khác với gôm sáp, kem tạo sóng xoăn cho tóc BRITISH M Hàn Quốc là dạng mỹ phẩm “đa-zi-năng” kết hợp giữa tạo kiểu và chăm sóc. Với công dụng chăm sóc, kem BRITISH M không hề thua kém so với những sản phẩm chăm sóc khác như dầu dưỡng hay kem ủ, kem xả khô do chúng chứa hàm lượng dưỡng chất vô cùng cao.

Theo bảng thành phần được in trên bao bì sản phẩm, dòng kem này có chứa tới 3 loại thảo dược quý, đặc biệt là tinh chất hà thủ ô đỏ - “thần dược” đen tóc của các chị em phụ nữ Hàn Quốc. Do đó, nếu sử dụng kem dưỡng BRITISH M hàng ngày, bạn sẽ thấy hiệu rõ cải thiện rõ rệt khi mái tóc trở nên đen bóng và khỏe mạnh hơn.

Không cần gội rửa lại với nước

Mặc dù là sản phẩm tạo nếp sóng xoăn cho tóc song BRITISH M Airy Wave Cream lại mang những đặc điểm của các loại dầu dưỡng và kem xả khô, đó là không cần gội lại với nước sau khi apply. Với tính chất này, chị em sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm đẹp và chăm sóc cho mái tóc của mình đấy. Hơn nữa do không cần gội lại thường xuyên như gôm sáp nên mái tóc sẽ tránh bị mất nước, khô xơ và hư tổn. Đó cũng chính là một trong những lý do tại sao dòng sản phẩm này được nhiều chị em và các nhà tạo mẫu ưa chuộng đến vậy.

Bài viết liên quan

Xu hướng