Tự tin khoe cá tính cùng xu hướng tóc pixie thời thượng

Bài viết của EMILY
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/10/2018-21:19:46

Xu hướng tóc pixie được lăng xê nhiệt tình của phần lớn các sao trên thế giới vào năm 2017 và kéo dài cho đến tận bây giờ.

Xu hướng tóc pixie được lăng xê nhiệt tình của phần lớn các sao trên thế giới vào năm 2017 và kéo dài cho đến tận bây giờ. Kiểu tóc này sẵn sàng giúp bạn nổi bần bật giữa chốn đông người vớ phong cách mới lạ cùng màu sắc tươi sáng của mái tóc.

Bạn đã sẵn sàng để hưởng ứng xu hướng tóc pixie?

Xu hướng tóc pixie là kiểu tóc cá tính đầy ngẫu hứng mà không phải cô nàng nào cũng dám thử sức. Tuy rằng nó hoàn toàn có khả năng giúp bạn nổi bật giữa đám đông nhưng đôi khi sẽ “phản chủ” nếu kiểu tóc đó không ăn nhập gì với phong cách thời trang của bạn.

Với tóc pixie, các cô nàng thường chọn những màu sắc tươi tắn như bạch kim, đỏ rực hay nâu sáng để tạo thêm sự nổi bật cho mái tóc. Kiểu tóc này có lợi ích lớn là không tốn nhiều công chăm sóc và bảo vệ chúng trước môi trường xung quanh. Đặc biệt ở những nước có khí hậu nóng và ô nhiễm nặng như Việt Nam thì việc sở hữu mái tóc pixie siêu ngắn này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho mái tóc hơn rất nhiều.

Làm thế nào để chinh phục xu hướng tóc pixie khó chiều này?

Như đã nói ở trên, tóc pixie trở thành điểm nhấn hay thảm họa phụ thuộc hoàn toàn vào cách bạn trang điểm và chọn trang phục có phù hợp hay không. Ngoài ra, bạn cần xem xét xem tổng thể khuôn mặt của mình cũng như tính cách có thích hợp với kiểu tóc đầy cá tính này không trước khi quyết định cắt nó.

Những cô nàng có gương mặt góc cạnh, đường nét nhỏ nhắn và vầng trán cao hoàn toàn phù hợp với kiểu tóc này. Thêm một ưu điểm của tóc pixie là giúp nàng khoe được phần cổ thon gọn, trắng nõn và các phụ kiện khuyên tai, vòng cổ thêm phần nổi bật.

Với tóc pixie, bạn cũng đừng ngần ngại trang điểm thật ấn tượng và mặc những bộ trang phục phong cách nhất để tô điểm thêm cho tổng thể chung nổi bật hơn.

Những cô gái xinh đẹp yêu thích xu hướng tóc pixie có thể thử những trang phục màu trung tính, phom dáng đơn giản dễ phối hợp nếu bạn chưa “cao tay” trong việc phối đồ với kiểu tóc này Tránh diện đồ lòe loẹt bởi vì điều này dễ khiến hình ảnh bạn trông lố bịch, sến sẩm hơn.

Đừng quên chú ý đến những phụ kiện đi kèm như khuyên tai, vòng tay, vòng cổ. Hãy tránh xa những phụ kiện quá nổi bật và điệu đà vì nó dễ “dìm” mái tóc nổi bật đầy cá tính của bạn. Thay vào đó, hãy khéo léo kết hợp với chút phụ kiện tối giản tăng thêm nét năng động cho bộ trang phục hài hòa hơn.

Bài viết liên quan

Xu hướng